Lần đầu xuất hiện sau đính hôn Nhã Phương, Trường Giang nói: 'Ráng đi 'cày' để có tiền cưới vợ'

Vừa qua, lễ đính hôn trên bãi biển của Trường Giang và Nhã Phương đã diễn ra trong sự chúc mừng của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Sau hàng loạt sóng gió, Trường Giang cuối cùng đã có cái kết tình yêu thật đẹp cùng kiều nữ điện ảnh Nhã Phương. 

Trước thềm đám cưới, Trường Giang vẫn chăm chỉ đi ghi hình Ơn giời cậu đây rồi mùa 5. Anh vui mừng cho biết dù sắp lên xe hoa nhưng không thể lãng quên vai trò mà mình đã được khán giả dành nhiều tình thương trong suốt 5 năm qua. Trường Giang hài hước bày tỏ: 'Vui chơi không quên nhiệm vụ. Kính mong quý khán giả tiếp tục đón nhận tâm huyết mà các anh chị em nghệ sĩ sẽ cống hiến cho Ơn giời'.

Trường Giang vui vẻ trong hậu trường 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Danh hài cười nói: 'Phải ráng đi 'cày' để có tiền cưới vợ'. Từ ngày công bố về lễ cưới, Trường Giang như được tiếp thêm 1 nguồn năng lượng tích cực. Tại hậu trường 'Ơn giời', Trường Giang liên tục chọc ghẹo Trung Dân, Xuân Bắc, Trấn Thành và Tự Long. Không những thế, ông xã của Nhã Phương còn chăm lo hết mực cho giám khảo Hoài Linh. Trước giờ quay hình, Trường Giang luôn thăm hỏi và quan tâm để hình ảnh của đàn anh Hoài Linh thật chỉnh chu trước công chúng.


Các nghệ sĩ chuẩn bị phía sau cánh gà.


Sau 1 năm, Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 đã chính thức trở lại. Đúng như mong đợi, 'Ơn giời' năm nay đã quy tụ hàng loạt nghệ sĩ được yêu mến thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Sau nhiều đồn đoán, nghệ sĩ Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và Trấn Thành đã lần lượt xác nhận sẽ tiếp tục cầm trịch vị trí trưởng phòng của Ơn giời. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ đảm nhận vai trò host lần thứ 5 liên tiếp.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com