Khang Việt bắt tay chủ nhân hit “Sai người sai thời điểm” làm MV đầy bi thương

Mới đây, ca sĩ Khang Việt vừa bắt tay Thanh Hưng – chủ nhân của hit triệu views MV Sai người sai thời điểm để tung ra MV Tạm dừng yêu. Dù sử dụng mô-tuýp nội dung khá cũ nhưng với lối dẫn dắt liêu trai mới mẻ, MV đã chiếm trọn trái tim người xem.

Chia sẻ cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, Khang Việt cho biết MV Tạm dừng yêu là câu chuyện tiếp nối mối tình trong MV Anh chẳng sao mà – nhạc phẩm có sự tham gia diễn xuất của hot girl gợi cảm hàng đầu các MV Việt – Dung Doll. Đây cũng là MV thứ 4 của nam ca sĩ kể từ đầu năm 2018.


Nội dung MV Tạm dừng yêu có thể nói là không hề mới mẻ đối với các fan cuồng phim ngôn tình xứ kim chi. Tựu trung là một chàng trai đau đớn đến mức không muốn yêu ai nữa sau khi người yêu qua đời.


Tuy nhiên, điểm sáng tạo then chốt mở ra sức hấp dẫn cực điểm của MV và khiến người xem phải bật khóc, đó chính là người con gái dù chết vẫn dõi theo từng bước chân của người yêu qua mọi nẻo đường, nơi chất chứa kỷ niệm của hai người. Kẻ sống người chết, dù cảm nhận được người kia vẫn quẩn quanh bên mình, nhưng tuyệt nhiên không thể lau nước mắt cho nhau nữa, đó hẳn là khoảnh khắc âm dương chia lìa khiến ai cũng phải nhói lòng.

Được biết, ca khúc Tạm dừng yêu được sáng tác bởi ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hưng, chủ nhân của MV triệu views – Sai người sai thời điểm, cộng hưởng thêm giọng hát đầy nội lực của nam ca sĩ Khang Việt, có thể nói tất cả các yếu tố trên đã đủ để bảo chứng cho sức hấp dẫn và chất lượng của bản ballad này.


Nếu MV Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi và Anh chẳng sao mà là hai sản phẩm có nhiều shot hình vô cùng gợi cảm và các diễn viên nữ bốc lửa, hay MV Anh mong quay về với lối quay one shot độc đáo; thì nay, MV Tạm dừng yêu lại mang màu sắc khá nhẹ nhàng tựa như Chuyện tình mùa thu. Có thể nói, dù liên tục ra mắt 4 MV chỉ trong hơn nửa năm, nhưng không hề tồn tại một sự cẩu thả hay “một màu” trong các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ Khang Việt.


Qủa thật, đối với các khán giả thích phiêu với những cảm xúc nhẹ nhàng và chất sấu lắng của những bản ballad buồn thì MV Tạm dừng yêu là món ăn tinh thần rất đáng thưởng thức.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com