Ca sĩ Triệu Lộc ẵm 150 triệu đồng khi lên ngôi Quán quân "Sao nối ngôi" mùa 3

Triệu Lộc ca diễn "Ngàn năm mây trắng" cùng Thanh Thủy, giành Quán quân "Sao nối ngôi" mùa 3.

Ca sĩ Triệu Lộc vừa chính thức lên ngôi Quán quân của "Sao nối ngôi" mùa 3 vào đêm qua với số điểm 39,65 đến từ giám khảo và lượt bình chọn khán giả. Anh giành giải thưởng 150 triệu đồng cùng cúp lưu niệm của chương trình. Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga là nghệ sĩ Hà Linh giành danh hiệu Á quân với 100 triệu đồng, Hoàng Hải nhận giải 3 của chương trình với 50 triệu đồng. Thí sinh Huyền Trâm giành được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất với phần thưởng 30 triệu đồng.
Hà Linh - Triệu Lộc - Hoàng Hải

Nhạc kịch "Ngàn năm mây trắng" nói về tình cảm gia đình đậm đà, thắm thiết, như sự tri ân của những đứa con dành cho người mẹ. Triệu Lộc hát ba ca khúc "Đèn khuya", "Từ khi con là mẹ", "Cõng mẹ đi chơi". Tiết mục gây ấn tượng với sự xuất hiện của NSƯT Thanh Thủy trong vai người mẹ tần tảo, hy sinh mọi thứ vì con trai. 

Sao nối ngôi: "Ngàn năm mây trắng" - Triệu Lộc

Trong đêm thi, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - Hà Linh dần dần chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng nối nghiệp mẹ khi thể hiện ca cảnh "Duyên nghiệp" và giành vị trí Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng. Hà Linh mở đầu bằng náo kịch duyên dáng, sau đó anh liều lĩnh hóa thân nhân vật của cố nghệ sĩ Thanh Sang cùng Hồng Loan (hóa thân Thanh Nga) thể hiện lại phân đoạn nổi tiếng trong "Tiếng trống Mê Linh". Tiết mục nhận về tổng điểm 39,45.

Sao nối ngôi: "Duyên nghiệp" - Hà Linh

Nhận giải 3 chung cuộc với 50 triệu đồng, Hoàng Hải cống hiến hết mình trên sân khấu khi diễn tác phẩm "Hoán nhân tâm" do chính Quán quân "Sao nối ngôi" mùa 2 Lê Nguyễn Trường Giang viết và dàn dựng. Ở phân đoạn người mẹ (nghệ sĩ Vân Hà) yêu cầu con trai giết chết mình, Hoàng Hải chọn cách tự kết liễu trở thành loài vượn trắng còn hơn "thống trị muôn đời, sống bất tử mà không còn mẹ trên đời". Tiết mục nhận được tổng số điểm là 39,05.

Sao nối ngôi: "Hoán nhân tâm" - Hoàng Hải

Trong đêm chung kết, hai giám khảo Bạch Tuyết, Thái Châu, Quán quân "Sao nối ngôi" mùa 1 Bình Tinh và mùa 2 Lê Nguyễn Trường Giang cùng 6 thí sinh trong mùa 3 trình diễn tân cổ "Sao nối ngôi" - sáng tác mà NSƯT Hữu Quốc đã viết dành tặng riêng cho chương trình.


Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com