Bị Trấn Thành nhắc nhở, cô gái đi tìm chồng bật khóc nức nở trên sóng truyền hình.

Vừa gặp Trấn Thành, Tuyết Trinh đã tuyên bố: “muốn tìm một người chịu được bản tính của mình. Mỗi lần giận lên là ngông cuồng không cần nghe ai cả”. Cuộc trò chuyện thẳng thắn sau đó với Trấn Thành đã khiến cô gái khóc sướt mướt.

Tiếp nối câu chuyện se duyên đang còn dang dở ở tập 8, Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ sẽ giới thiệu đến các cô gái của "Đại chiến kén rể" hai chàng trai vừa tài vừa khôi ngô tuấn tú nhưng vẫn cô đơn. Đó chính là Hà Trung - chàng “trạng nguyên” Hàn Ngữ và người đàn ông của gia đình Ngọc Đoàn. Với phương châm, dù ế cũng quyết không dễ dãi, các chàng trai đã bị các cô gái “xoay” như chong chóng hòng tìm ra một nửa phù hợp. 


Tuần qua, "Đại chiến kén rể" đã chào đón chàng trai bước ra từ truyện tranh Hà Trung. Đến từ Bắc Giang, chàng trai 24 tuổi gây sốt bởi ngoại hình hệt như một ngôi sao điện ảnh. Từ giấc mơ thoát nghèo, Hà Trung đã chọn học tiếng Hàn vì “học tiếng Anh không cạnh tranh được với các bạn thành phố”. Nào ngờ, tiếng Hàn đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hà Trung.


Từ một chàng trai tỉnh lẻ, Hà Trung đã xuất sắc giành ngôi Trạng Nguyên cuộc thi viết văn học tiếng Hàn vượt qua hơn 2000 thí sinh đến từ 71 quốc gia tại Hàn Quốc. Hiện nay, Hà Trung đang đứng đầu 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Đẹp trai và tài năng, vậy mà Hà Trung vẫn đi về lẻ bóng. Đến với ông mai Trấn Thành cùng bà mối Lâm Vĩ Dạ, Hà Trung hy vọng sẽ tìm được một người vợ lý tưởng cùng yêu cầu không quá béo, biết nấu ăn và hay mộng mơ.Thế nhưng, ngoại hình như sao Hàn của Hà Trung lại khiến cho nhiều bậc phụ huynh nghi ngại. Là một người lãng mạn, Hà Trung nhanh chóng ghi điểm trong lòng câc cô gái trẻ về hình ảnh của một thanh niên ngôn tình, tinh tế. Có thể nói, sự dịu dàng của Hà Trung như tính cách của một nam chính trong phim truyền hình.

Tuy nhiên, chính những điểm mạnh trong lòng các cô gái lại là điểm trừ trong mắt các phụ huynh. Nhiều gia đình cho rằng, Hà Trung chưa đủ mạnh mẽ để có thể che chở cho cô gái yêu nhà mình. Chưa kể, quan điểm sống quá quan tâm đến ngoại hình cũng làm cho nhiều bậc phụ huynh phải suy nghĩ.

Bên cạnh Hà Trung, "Đại chiến kén rể" kỳ này còn giới thiệu một chàng trai nữa là Châu Ngọc Đoàn. Sinh ra tại tỉnh Lâm Đồng, Ngọc Đoàn là một chàng trai luôn quý trọng gia đình, thương kính mẹ và có tính cách hướng nội. Khi có thời gian rỗi, Ngọc Đoàn thường thích đi cafe, đọc sách và du lịch một mình. Ba mất trong năm cuối đại học, anh dành hết tình thương cho mẹ - người đã một đời hy sinh cho anh. Hiện nay, Ngọc Đoàn đang làm việc tại một công ty logistic lớn thứ 3 Việt Nam và kinh doanh rau sạch ở quê nhà.


Cùng nhau "tăm tia" Ngọc Đoàn là 5 cô gái xinh đẹp và bản lĩnh. Gây ấn tượng mạnh là Tuyết Trinh - cô nàng đang quản lý công ty và cửa hàng thực phẩm. Vừa gặp Trấn Thành, Tuyết Trinh đã tuyên bố: “muốn tìm một người chịu được bản tính của mình. Mỗi lần giận lên là ngông cuồng không cần nghe ai cả”. Cuộc trò chuyện thẳng thắn sau đó với Trấn Thành đã khiến cô gái khóc sướt mướt."Đại chiến kén rể" tập 9 còn có sự góp mặt đặc biệt của Sơn Ngọc Minh. Sơn Ngọc Minh tìm kiếm điều gì tại "Đại chiến kén rể"? Tất cả sẽ được bật mí vào 21 giờ, thứ Hai (20/8) trên kênh HTV7.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com