Võ Hạ Trâm hạnh phúc kể về tình yêu mới với chàng trai ngoại quốc

Võ Hạ Trâm đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc với gia đình, người thân và bạn trai ngoại quốc. Không cầu giàu sang, chỉ mong được sống bên cạnh người thân yêu và làm việc hết mình cho đam mê chính là bí quyết giúp nữ ca sĩ luôn sống vui tươi, hạnh phúc.


Võ Hạ Trâm đã là một gương mặt rất quen thuộc với các khán giả truyền hình. Cô gái sinh năm 1990 chọn cách sống không quá ồn ào như những giọng ca trẻ khác. Nữ ca sĩ gầy dựng cho mình một hình ảnh dễ gần, rất thân thiện và cởi mở, cô tham gia nhiều chương trình trao đổi văn hóa, nhiều chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội. Võ Hạ Trâm chia sẻ, cô muốn xây dựng cho mình sự nghiệp theo từng bước, chậm mà chắc.


Trong buổi talkshow hậu trường, Võ Hạ Trâm có những chia sẻ về tình yêu hiện tại – người đàn ông đang mang lại hạnh phúc cho cô. Sau những tổn thương của mối tình trước, Võ Hạ Trâm càng khép mình lại và không muốn công bố người yêu với khán giả. Nữ ca sĩ hạnh phúc rạng ngời mong chờ một cái kết đẹp với bạn trai trong năm nay.


Chia sẻ về người yêu hiện tại, Võ Hạ Trâm không giấu niềm hạnh phúc: “Hiện tại Trâm và anh ấy dành cho nhau sự trân trọng. Cả hai đều có công việc riêng, chỉ gặp nhau khi rảnh rỗi và trò chuyện với nhau. Anh ấy lớn hơn Trâm khá nhiều tuổi nên cũng cho Trâm nhiều lời khuyên giải tỏa những gút mắc, bế tắc trong cuộc sống. Anh ấy là người chấp nhận đặt cái tôi xuống trước và nói với Trâm: “Cái tôi không đặt trong gia đinh, anh sẽ luôn là người nhường em một bước”, người đàn ông biết khoan dung, nhường nhịn người phụ nữ của mình thế mới là người đàn ông bản lĩnh”.


Võ Hạ Trâm là một ca sĩ trẻ tuổi nhưng rất tài năng, không chỉ sỡ hữu gương mặt dễ thương mà cô còn có được giọng hát cao vút, trong trẻo. Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc rất sớm, từ khi còn bé cô đã đoạt được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi: giải I trong Tiếng hát măng non năm 2003, giải I trong cuộc thi Tuổi đời mênh mông năm 2005, giải I trong cuộc thi Tiếng hát Chú ve con năm 2006 và đoạt được giải I Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2007 khi mới 17 tuổi. Năm 2018, Võ Hạ Trâm lại sưu tập thêm trong bộ giải thưởng của cô với Quán quân chương trình Hãy nghe tôi hát.

Duy Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com