Tấm họa đồ với bí mật kho báu đang là vấn đề “hot” nhất trong Rồng Bay Phụng Múa

Tấm họa đồ chứa bí mật kho báu quan trọng nhất khiến trăm người giành giựt trong Rồng Bay Phụng Múa. Cặp đôi Tú Phân – Gia Minh lấy hết nước mắt khán giả trong phim.

Chưa bao giờ bộ phim Rồng Bay Phụng Múa đi vào những tình tiết gay cấn nhất như bây giờ khi tất cả mọi thế lực ngầm đều lộ diện để tranh giành về một tấm họa đồ cất giữ kho báu. Trong tình thế này, Phương Mỹ Cầm (Đức Hinh) là người được mọi người săn lùng nhiều nhất và tấm họa đồ khiến cho không ít thành phần trở mặt nhau vì lòng tham không đáy. Đến phút cuối, Phương Mỹ Cầm để lộ tung tích khiến Lâm Đại Trận và Hồng Mao nhanh chóng tìm đến và thủ tiêu cô ta. Tình cờ, Gia Minh xuất hiện ngăn cản, lợi dụng sự nhân từ của Gia Minh nên Phương Mỹ Cầm tìm đường tẩu thoát.


Lý Hiền Minh sau khi biết Lâm Đại Trận là người duy nhất có thể hóa giải bản đồ kho báu nên luôn cho người theo dõi nhất cử nhất động của anh ta. Về phía Đại Trận cũng đã nhận ra người của tri phủ luôn bám sát mình nên đã nghĩ ra kế hoạch “gậy ông đập lưng ông”. Vì vậy khi chứng kiến cảnh Hạc đột ngột xuất hiện và bị Đại Trận lấy lại bức họa đồ, Thiên Tổng tin rằng lần này sẽ lập công lớn vì đã nắm được bí mật hóa giải bản đồ khi ông ta đã nghe được toàn bộ câu chuyện giữa Hồng Mao và Lâm Đại Trận.


Nói về Kim Tú Phân - dù đã được ông chủ Từ nhận làm con nuôi, có gia đình để làm chỗ dựa nhưng Tú Phân ngày đêm mong nhớ Gia Minh đến đổ tâm bệnh. Đứng trước tình cảnh Tú Phân lâm bệnh ngặt nghèo, Gia Minh luôn dằn vặt giữa đạo và đời dù trong lòng anh luôn hướng về Phật nhưng cũng không thể nhìn Tú Phân vì si tình mà ngày yếu đi. Gia Minh lâm vào tình thế khó xử khi vừa tìm cách cứu được Tú Phân cho cô hiểu ra mọi chuyện vừa có thể hoàn thành tâm nguyện con đường tu đạo của mình.


Trong khi đó, sau khi trở thành thủ lĩnh Tây hương hội, Phương Dật Hồng càng trở nên độc ác và tinh vi hơn. Hắn làm giàu trên mồ hôi và nước mắt của những người dân nghèo không am hiểu luật pháp để dụ dỗ lôi kéo họ ký hợp đồng ra nước ngoài làm việc nhưng thực chất là bóc lột sức lao động của họ. Sự việc hé lộ khi Phương Ngọc bắt gặp Phương Dật Hồng đang đe dọa tính mạng A Bình. Nổi danh hành hiệp trượng nghĩa, Phương Ngọc đứng ra bảo vệ A Bình và đưa về huyện nha xét xử. Tuy nhiên dưới sự giúp đỡ của tên tham quan Lý Hiền Minh, Phương Dật Hồng thắng kiện. Tin tức về đường dây buôn bán người ra nước ngoài đã đến tai Ông chủ Từ - Khâm sai triều đình. Một lần tình cờ, ông chủ Từ có cuộc gặp gỡ với Phương Dật Hồng và tìm được nhiều manh mối quan trọng. Về phía Phương Dật Hồng được tri phủ chống lưng nên tỏ ra kiêu căng nhưng hắn không nghĩ Lý Hiền Minh hoàn toàn thay đổi thái độ khi có mặt ông chủ Từ khiến Phương Dật Hồng vô cùng ấm ức.
Trong những tập này, Trương Thiên Bảo tuy bên ngoài thể hiện sự bàng quang không quan tâm đến bản đồ kho báu nhưng lại luôn ngấm ngầm toan tính những nước cờ lợi hại nhất. Để đạt được điều đó, Thiên Bảo lợi dụng Thu Bình lấy lòng tin từ con gái Phương Mỹ Cầm. Bằng sự quan tâm, lo lắng, sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu khiến Thu Bình cảm động tin rằng Trương Thiên Bảo thật lòng muốn giúp cô gặp mặt mẹ.

Liên tiếp những diễn biến gay cấn, căng thẳng tiếp theo của bộ phim truyện Rồng Bay Phụng Múa được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Anh Duy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com