Sau 3 năm “ẩn mình”, Nguyễn Đình Thanh Tâm hé lộ sự trở lại với dự án #NDTT Come Back

#NDTT Come Back là dự án đánh dấu màn “tái xuất” của Nguyễn Đình Thanh Tâm với làng nhạc Việt trong một diện mạo hoàn toàn mới, cả về ngoại hình lẫn phong cách âm nhạc, hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ cho khán giả đại chúng.Không chỉ lột xác về mặt ngoại hình sau một chuỗi những lần phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân có được sự tự tin hơn khi đứng trước công chúng, dự án “#NDTT Come Back” lần này của Nguyễn Đình Thanh Tâm còn đánh dấu một bước ngoặt mới của anh trong âm nhạc, với tư duy mới mẻ, hiện đại, hợp thời hơn và cũng mang nhiều dấu ấn thâm trầm, sâu sắc, trưởng thành của một chàng nghệ sĩ đang ở độ tuổi 30.


Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết, lý do anh chọn thời điểm này để chuẩn bị trình làng cho dự án “#NDTT Come Back”, là vì anh thấy chính mình đã tích tụ đủ nguồn năng lượng để có thể tái tạo cảm xúc tích cực và mang đến sự bùng nổ trong âm nhạc cho khán giả. Quán quân Sao mai Điểm hẹn 2012 trải lòng, khoảng thời gian 3 năm vừa qua là giai đoạn mà có lúc Nguyễn Đình Thanh Tâm cảm thấy như mình đang mất đi niềm hứng thú với nghệ thuật. Guồng quay cuộc sống nhàm chán, đều đều và lặp đi lặp lại của việc đi hát, đi diễn rồi về nhà khiến anh bị chai cảm xúc và mất đi sự sáng tạo. Bên cạnh đó, việc những “sân chơi” quen thuộc của mình như Bài hát Việt, Bài hát yêu thích… dần vắng bóng, nhường chỗ cho sự lên ngôi của làn sóng nhạc trẻ, EDM và xu hướng giải trí trên mạng xã hội đã khiến cho sự cạnh tranh trong âm nhạc ngày càng khốc liệt hơn.


Dự án “#NDTT Come Back” lần này sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ và độc đáo của Nguyễn Đình Thanh Tâm. Không còn là chàng trai ma mị, cổ quái và gai góc trên sân khấu, Nguyễn Đình Thanh Tâm giờ đây đã chững chạc, điềm tĩnh và thâm trầm hơn rất nhiều với một chuỗi MV mới lần lượt ra mắt, kể lại những câu chuyện về cảm xúc chín chắn nhưng cũng rất chênh vênh của một chàng trai đang đứng giữa nhiều lựa chọn khắc nghiệt của cuộc sống.


Sắp tới, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ lần lượt bật mí thêm nhiều thông tin về dự án “#NDTT Come Back” của mình cũng như sự xuất hiện, góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt trong dự án lần này. Anh tin rằng sự trở lại của mình là một bước đi vô cùng táo bạo, nhưng xứng đáng, bởi lẽ nó đã được thai nghén và thành hình trong suốt hơn 1.000 ngày vừa qua, và đây chính là lúc mà anh có thể chia sẻ thành quả nghệ thuật của mình đến với tất cả các khán giả. 

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com