Ốc Thanh Vân: "Tôi chưa từng có thời gian riêng sau 10 năm hôn nhân"

Đã từng xuất hiện ở những tập đầu của chương trình, nữ MC Ốc Thanh Vân cùng với nữ diễn viên Hạnh Thúy quyết định quay trở lại ở tập cuối để một lần nữa cùng giải bày hết nỗi lòng cũng như những kinh nghiệm trong hôn nhân sau hơn chục năm kết hôn.

Tuần này, “Là Vợ Phải Thế” tập cuối của mùa thứ 2 sẽ đưa khán giả đến với những nỗi lòng của các bà vợ xoay quanh những công việc không tên của gia đình và cùng những hồi tưởng về giấc mơ thời thiếu nữ đã bị bỏ lỡ.

Quay trở lại với chương trình, nữ MC – diễn viên Ốc Thanh Vân cùng với diễn viên Hạnh Thúy sẽ cùng nhau ngồi xuống để giải bày nỗi lòng, sẻ chia những kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân của bản thân mình.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện đặc biệt của top 12 Hoa hậu Thế Giới – Trúc Diễm càng làm câu chuyện thêm phần hấp dẫn hơn khi cô nàng quyết định tiết lộ những bí mật trong hôn nhân sau 3 năm quyết định lên xe hoa về nhà chồng.


Đã từng xuất hiện ở những tập đầu của chương trình, nữ MC Ốc Thanh Vân cùng với nữ diễn viên Hạnh Thúy quyết định quay trở lại ở tập cuối để một lần nữa cùng giải bày hết nỗi lòng cũng như những kinh nghiệm trong hôn nhân sau hơn chục năm kết hôn.

Háo hức tiết lộ với biệt đội cố vấn, sau khi trở về từ chương trình thì nàng Ốc nhận thấy sự chuyển biến tích cực trong cách ứng xử của chồng, đặc biệt là Trí Rùa đã biết nói câu xin lỗi sau khi nghe cố vấn Việt Hương đưa ra lời khuyên cho cả 2 vợ chồng.

Là một trong những nữ nghệ sĩ đa-zi-năng của Việt Nam, nàng Ốc vừa có thể sắp xếp mọi công việc của bản thân vừa có thể dành thời gian lo cho gia đình đã tạo nên một người phụ nữ quá cầu toàn trong cuộc sống.

Tính cách ấy vô tình đã khiến cho tình cảm trong hôn nhân của 2 vợ chồng nữ MC không ít lần rạn nứt cũng bởi những mong muốn Trí Rùa toàn diện trong tình cảm, trong lời nói và cả hành động. Những tâm sự của Ốc Thanh Vân vô tình làm dấy lên sự bất đồng trong biệt đội cố vấn khi cả nghệ sĩ Việt Hương lẫn Đại Nghĩa đều cho rằng chính nàng Ốc nên thoải mái hơn trong suy nghĩ để mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng hơn.
Là một cô nàng lém lỉnh, lắm chiêu trong nghệ thuật nên trong cuộc sống gia đình, cô Ốc vẫn không ngoại lệ. Nhìn thấy những bất lực của Trúc Diễm trong hôn nhân, Ốc Thanh Vân liền chỉ ngay chiêu thức bản thân đã tự hào dùng trong nhiều năm để “trị” Trí Rùa bằng cách nhờ con nhắn nhủ với chồng sẽ có hiệu quả hơn.

Xuất hiện ở tập 3 “Là vợ phải thế” với chủ đề con là món quà, câu chuyện của NSUT Hạnh Thúy khi ấy chính là sự kiên trì khi cùng con chiến đấu và tìm lại thính giác cho con gái của mình mang lại nhiều cảm xúc đến khán giả.

Nhưng trong sự trở lại lần này, với một chủ đề mới, nữ nghệ sĩ đã bật mí những câu chuyện cực kỳ thú vị trong cuộc sống hôn nhân gần 20 năm của chính mình. Không hề ngần ngại bày tỏ sự thất vọng của mình khi nghe Việt Hương hỏi về hình mẫu người chồng lý tưởng, Hạnh Thúy khẳng định chồng mình không phải là mẫu người lý tưởng mà khi còn thiếu nữ vẫn hay mộng mơ.Một chàng trai cơ bắp, đẹp trai như tài tử Brad Pitt mãi cũng chỉ là mộng tưởng của Hạnh Thúy bởi vì người cuối cùng nữ diễn viên chọn gửi gắm cuộc đời vào đấy cũng chỉ là một người đàn ông mang lại cho cô hạnh phúc chứ không phải là những tiêu chuẩn bản thân đã đặt ra.

Một đám cưới nhỏ diễn ra khiến Hạnh Thúy nhớ mãi không quên khi những gì cả 2 vợ chồng có được chỉ là 1 cặp nhẫn cưới cả 2 tự bỏ tiền ra sắm. Với kinh nghiệm 19 năm trong hôn nhân, chính Hạnh Thúy là người đã tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu của bản thân để tiếp thêm nhiều kinh nghiệm cho người đẹp Trúc Diễm sau khi lắng nghe những khúc mắc trong hôn nhân của cô nàng này.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com