Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa đua nhau 'cưa sừng làm nghé'

Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa đua nhau “cưa sừng làm nghé” hóa thân vào những cô cậu học sinh ngồi ghế nóng tại chương trình dành cho thiếu nhi Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.


Những câu chuyện trường học kì lạ, bí ẩn và vui tươi nhất sẽ được tiết lộ trong đêm thi Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Trường em”, các thí sinh nhí sẽ khiến khán giả phải bất ngờ với những khả năng mới như múa lửa, xiếc, đàn piano, múa ballet…Trailer Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 12

“Vũ điệu tình bạn” là tiết mục do cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng cho thí sinh diễn chính Hoàng Vân. Trong tiết mục, cô bé 10 tuổi Hoàng Vân sẽ trổ tài đàn piano và kể câu chuyện lớp học thú vị bằng một bài múa ballet điêu luyện. Câu chuyện không một lời thoại kể về một tình bạn trong lớp học múa ballet, từ những mâu thuẫn đến gắn kết đều được diễn tả bằng ngôn ngữ cơ thể uyển chuyển, nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải chìm đắm vào những cảm xúc mà cô bé Hoàng Vân mang lại.


Hoàng Vân chia sẻ: “Con không biết múa ballet, chỉ biết nhảy sơ sơ thôi, nên ở tiết mục này con phải tập chung với các anh chị múa chuyên nghiệp rất khó. Có những lúc tập động tác nhào lộn con té dập cả môi nhưng vì thời gian gấp rút nên cố gắng tập chỉ trong 4 ngày”.


Với chủ đề “Trường em”, vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng tiểu phẩm “Trường học siêu quậy” do Tô Trung Tín diễn chính.


Ở những tập trước, Tô Trung Tín khiến khán giả “thót tim” với màn bay lượn “đại chiến” trên không, thì tại chủ đề “Trường em” tập này, Tô Trung Tín sẽ khiến mọi người choáng ngợp khi trổ tài múa lửa, xiếc, đu dây… cực kì khó với một cậu bé 12 tuổi. “Trường học siêu quậy” là bản “cover” thú vị về câu chuyện “Hồng Hài Nhi”, mang màu sắc cổ trang, gồm những học sinh rất đặc biệt và cá tính. Tô Trung Tín sẽ vào vai Hồng Hài Nhi tinh nghịch, phá phách… hay ỷ ba mẹ thuộc hạng “tai to mặt lớn” mà tỏ thái độ tự cao, tự đại. Đến khi Quan Thế Âm xuất hiện thu phục và trách phạt ba mẹ nuông chiều con, thầy dạy thất trách “chạy theo thành tích” thì cậu bé mới hiểu ra được sai lầm. Phụ diễn cho Tô Trung Tín là diễn viên Lê Như (vai Quan Thế Âm), Minh Dự (vai thầy Bồ Đề tổ sư) và các thành viên trong đội Cổ tích.


“Lớp học tình thương” là tiểu phẩm do Vương quốc Đồ chơi Minh Trọng – Lê Nam xây dựng cho Thảo Nguyên diễn chính. “Lớp học tình thương” là câu chuyện kể về một lớp học ở một làng quê xa với thành phố nhộn nhịp, có những đứa trẻ nghèo gắn bó với người thầy tình nguyện từ thành phố xuống dạy học.


Đến mùa nước lũ, thầy phải về lại thành phố, những học trò nghèo ra lớp học lội tìm những quyển sách, món quà bị cuốn trôi thì gặp người thầy quay trở lại. Kịch bản “Lớp học tình thương” do cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam xây dựng là một thông điệp nhân văn gửi đến khán giả về tình thầy trò, tình người đối xử với nhau trong hoàn cảnh khó khăn. Phụ diễn cho Thảo Nguyên là diễn viên Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Minh Tâm và các thí sinh nhí trong vương quốc Đồ chơi.


Gia Linh là thí sinh nhí được cặp HLV vương quốc Loài hoa Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chọn diễn chính trong tiết mục “Lớp học phép thuật”. Gia Linh sẽ hóa vai cô học trò chảnh chọe, ỷ vào khả năng ‘phù thủy’ của mình mà khinh thường bạn bè, chọc phá lân con khiến nó nổi giận.


Trong tiết mục, Gia Linh sẽ thử thách khả năng của mình với những kỹ xảo ảo thuật và màn bay trên không như phù thủy hứa hẹn sẽ đem đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn và thú vị. Phụ diễn cho Gia Linh là diễn viên Lê Trang, Hoàng Hải, lân sư rồng Sang Anh và các thí sinh nhí của vương quốc Loài hoa.


Kết thúc tập 12, mỗi vương quốc sẽ công bố loại hai thí sinh nhí có tổng số điểm thấp nhất. Tuy nhiên, những thí sinh này vẫn tiếp tục được phụ diễn cho đồng đội của mình ở các tập tiếp theo. Tập 12 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Trường em” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 26/7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.


Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com