Minh Dự bình thản, mở hẳn liveshow ca nhạc tại "Nhanh như chớp"

Sau các tập vòng loại, "Nhanh Như Chớp" đã chào đón các gương mặt sáng giá bước vào vòng loại trừ trước khi đến trận tứ kết.

Bước vào trận đấu loại trừ để có được cơ hội bước vào trận Tứ Kết,3 nghệ sĩ Hoàng Rapper, Quang Đại, và Kiều Ngânkhông thể tham dự chung với đồng đội của mình bởi những lịch trình cá nhân nên những thành viên còn lại sẽ chọn bạn thân của mình để cùng bước tiếp vào trận đấu tuần này. Vừa xuất hiện trên sân khấu sau màn giới thiệu củaTrường Giang, bộ 3 Minh Dự - Ngọc Tưởng – Quốc Bảo liền bị Trường Giang chọc ghẹo bởi phong cách ăn mặc cực kỳ “bá đạo” của 3 anh chàng. Sau phần thi ở vòng loại chương trình, Minh Dự cũng là người nhận được nhiều phản ứng tốt của khán giả bởi sự duyên dáng ở cách trả lời trong những phần thi của mình. Không dừng lại ở đó, trong trận đấu lần này, Minh Dự còn tiếp tục mở 1 liveshow ca nhạc để phụ họa thêm cho lượt thi thêm phần đặc sắc.


Đối đầu với Minh Dự là một danh hài trẻ không kém phần “lầy lội” – Mạc Văn Khoa. Trở lại chương trình lần này, anh chàng đã tâm sự với Trường Giang rằng anh đã không dám nói chuyện với mẹ của mình sau phần dự thi chỉ trả lời đúng 1 câu hỏi của tập trước. Tuy đã có phần tiến bộ hơn khi trả lời đúng được 2 câu hỏi liên tiếp nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không quên bày tỏ cảm xúc "bất mãn" bởi những câu hỏi bá đạo của chương trình.


Đã từng là một trong những nam nghệ sĩ khiến khán giả ngưỡng mộ về sự thông minh, nhanh trí, Châu Đăng Khoamột lần nữa quay trở lại với trận đấu tiếp theo của Nhanh Như Chớp để góp phần đưa đồng đội mình bước vào Tứ Kết. Ngay khi vừa xuất hiện, anh liền khẳng định với Trường Giang rằng bản thân đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng và có học bài đầy đủ để trở lại chiến thắng các giải thưởng của chương trình.


Nam nhạc sĩ đã khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chưa đầy 2 phút và đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng liên tiếp, “ẵm” ngay giải thưởng 20 triệu của chương trình, ghi tên mình vào bảng vàng kỷ lục sau các nghệ sĩ Jun Phạm, Elly Trần, Nam Thư. 


Nhanh Như Chớp tập 14 sẽ phát sóng vào lúc 21h00, Thứ Bảy (7/7) trên kênh HTV7.

Minh Thư
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com