Hoa hậu H’Hen Niê hóa cô gái dân tộc H’Mông tham gia hoạt động cộng đồng tại Đà Nẵng

Ngày 21-7, tiếp nối chuỗi hoạt động cộng đồng, trong sự kiện trao học bổng ‘Mở đường đến tương lai’ thuộc chương trình ‘Nâng Bước Đến Trường – Thắp Sáng Tương Lai’, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến thăm và tặng học bổng cho các học sinh dân tộc thiểu số và kém may mắn tại Đà Nẵng.


Dù đang rất bận rộn với nhiều kế hoạch tập luyện chuẩn bị Miss Universe 2018 nhưng Hoa hậu H’Hen Niê vẫn dành trọn thời gian hai ngày cuối tuần để đồng hành liên tục trong tất cả các hoạt động đồng do tổ chứcVinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức tại TP. Đà Nẵng.

Đồng thời có buổi giao lưu với các nữ sinh dân tộc thiểu số, nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày hội ước mơ”. Và cũng đến thăm, vui chơi cùng trẻ em kém may mắn tại làng Hy Vọng.


Chùm ảnh Hoa hậu H’Hen Niê giao lưu và trao học bông học bổng “Mở đường đến tương lai” cho các học sinh, sinh viên vượt khó đạt thành tích cao trong học tập tại TP. Đà Nẵng.Tại buổi giao lưu và trao học bổng, hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ về sự nỗ lực vươn lên của bản thân, vượt qua hủ tục như bỏ học, tảo hôn trong dân tộc thiểu số… để truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các nữ sinh, qua đó giúp các em định hướng và làm chủ ước mơ, cuộc sống của mình.

Cô hy vọng, thông qua tổ chức VCF và quỹ học bổng Vừ A Dính, cũng như các cơ quan tổ chức khác sẽ tiếp tục quan tâm và thực hiện nhiều hơn những chuyến thăm hỏi động viên, hỗ trợ ý nghĩa này để góp phần lan tỏa giá trị nhân ái đến cộng đồng.

Trong sự kiện trao học bổng “Mở đường đến tương lai” thuộc chương trình “Nâng Bước Đến Trường – Thắp Sáng Tương Lai”, Hoa hậu H’Hen Niê còn tạo bất ngờ thú vị khi xuất hiện tại chương trình trong trang phục dân tộc H’Mông.

Nói về lý do chọn trang phục này, cô bật mí rất hào hứng tham gia sự kiện này vì có sự tham gia của nhiều nữ sinh thuộc các dân tộc khác nhau, cô chọn ý tưởng hóa thân thành cô gái dân tộc H’Mông để không khí chương trình trở nên gần gũi ấm cúng hơn.

Thay mặt ban tổ chức, Hoa hậu H’Hen Niê đã trao học bổng cho các em nữ sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập khá giỏi, học bổng bao gồm tài trợ tiền học phí và đài thọ chi phí sinh hoạt, quần áo, sách vở trong suốt 3 năm trung học phổ thông, 4 năm cao đẳng, đại học.


Hoa hậu H’Hen Niê đạp xe vòng quanh TP.Đà Nẵng tuyên truyền bảo vệ môi trường.


Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện, hoa hậu H’Hen Niê cũng đã cùng các bạn thanh niên Đà Nẵng tham gia hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Cô hào hứng dẫn đầu đoàn xe đạp vòng quanh những con đường ven biển ra chợ Hàn nhằm tuyên truyền cổ động việc không sử dụng bao nylon tái chế gây ảnh hưởng đến môi trường tại chợ Hàn. Sau đó, cô cùng đoàn vào chợ Hàn để trao tặng túi giấy cho bà con tiểu thương tại đây.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com