Gạo nếp gạo tẻ, đã đến thời Lê Phương “làm loạn”

Nhân vật Hương – do Lê Phương thủ vai trong “Gạo nếp gạo tẻ” đang chiếm được cảm tình từ đông đảo khán giả truyền hình và cô nhanh chóng thay đổi rất nhiều hình ảnh của mình.

Trong thời gian qua, phim “Gạo nếp gạo tẻ” bất ngờ trở thành “bom tấn” truyền hình thu hút sự quan tâm và chú ý của khán giả. Trong đó phải kể đến hiệu ứng từ nhân vật Hương do nữ diễn viên xinh đẹp Lê Phương thủ vai.

Có thể nói vai Hương là một vai diễn nhiều màu sắc với chiều sâu tâm lý khá phức tạp chứ không đơn thuần là hình ảnh của một người phụ nữ hi sinh và cam chịu. Với sự dày dạn kinh nghiệm, Lê Phương đang có màn hóa thân “khá ngọt” cho vai diễn đặc biệt này.

Lê Phương đang dần biến hóa hình ảnh, tính cách lẫn tâm lý nhân vật. Với nhiều đất diễn như vậy, Lê Phương biết khai thác mình với sức hút khó hòa lẫn với dàn diễn viên cũng dày dạn kinh nghiệm như: NSƯT Minh Đức, NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Mai Huỳnh, Hoàng Anh,…

Hiện tại Lê Phương đang “chiếm sóng” khi thể hiện được những diễn biến tâm lý vô cùng khó khăn của một người phụ nữ của gia đình. Vai Hương không chỉ là một người phụ nữ bị mẹ ruột không yêu thương, mẹ chồng áp đảo, chồng phụ bạc,… mà Hương đang “làm loạn” khi đang dám đấu tranh cho hạnh phúc của mình, bằng cách này hay cách khác. Đó hẳn phải là một người phụ nữ vừa yếu đuối, vừa mạnh mẽ, vừa đáng thương nhưng cũng đồng thời khiến khán giả “nóng lòng” bởi sự chịu đựng của mình.

Vì thế, có thể nhận thấy, Lê Phương đang có một vai diễn ấn tượng đủ đầy những dư vị và thuyết phục hoàn toàn khán giả truyền hình. Với sự bùng nổ trong những tập vừa qua, Lê Phương đang ghi điểm trước lối diễn chân thật, nhiều cảm xúc, khiến khán giả đồng cảm, khóc cười cùng những cảm xúc của mình.

Trước đó, không đợi đến “Gạo nếp gạo tẻ”, Lê Phương là một cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô được biết đến qua những bộ phim đình đám như: Kí Túc Xá, Tường Vi Cánh Mỏng, Vó Ngựa Trời Nam, Đôi mắt của trái tim, Bìm bịp kêu chiều,…. Với gần 15 năm theo đuổi con đường diễn xuất, cô "bỏ túi" hơn 25 vai diễn lớn nhỏ và gần như đóng đinh hình tượng với những nhân vật hiền lành, khắc khổ và cam chịu.

Mới đây, bà mẹ một con đã tung bộ ảnh đầy gợi cảm đốn tim khán giả:
Duy Anh


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com