Châu Đăng Khoa bất ngờ được tổ chức sinh nhật muộn

Nhạc sĩ – ca sĩ Châu Đăng Khoa tiếp tục cho ra mắt MV Độc thândo chính mình sáng tác và thể hiện. Đặc biệt, anh cũng được Quang Đăng và mọi người chuẩn bị sinh nhật muộn trong bí mật khiến anh vô cùng bất ngờ hòa lẫn hạnh phúc.

Xuất hiện tại sự kiện mới Chạm ngưỡng Zen của thương hiệu Menard vào ngày 1/7/2018 vừa qua, Quang Đăng gây bất ngờ trong sinh nhật muộn của Châu Đăng Khoa. Trong dịp này, anh cũng cho ra mắt MV Độc thân ngay tại sự kiện.

Châu Đăng Khoa biểu diễn tại sự kiệnSự kiện thu hút đông đảo các bạn trẻ với sự góp mặt của 2 chàng trai tài năng: nhạc sĩ, ca sĩ Châu Đăng Khoa và vũ công Quang Đăng với MV Độc thân được tung ra ngay tại sự kiện.

Châu Đăng Khoa bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật muộn ngay tại sự kiện


Đây là ca khúc được Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho một "người đặc biệt" với giai điệu vui tươi, sôi nổi và hình ảnh trẻ trung, sống động. Thông qua những giai điệu hình ảnh này, nhiều khán giả phấn khích nhún nhảy theo cả hai.

Châu Đăng Khoa thổi nến sinh nhậtMV truyền cảm hứng về cuộc sống cân bằng, tích cực, hạnh phúc. Sau phần ra mắt MV, khán giả được thưởng thức vũ điệu Zen Dance vô cùng độc đáo và giao lưu cùng 2 nghệ sĩ.

Sự kết hợp ăn ý của Châu Đăng Khoa và Quang Đăng khiến fan bùng nổ
Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Khoa luôn nghĩ dù độc thân hay không, dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống thì ta đều cần giữ cho mình một tâm thế an yên và suy nghĩ tích cực và tự nhiên hạnh phúc sẽ tìm đến với mình".

Điệu nhảy Zen độc đáo, cuốn hút qua phần trình diễn của Quang Đăng và vũ đoànTại đây, Châu Đăng Khoa bất ngờ được mọi người tổ chức sinh nhật muộn. Điều này khiến anh vô cùng hạnh phúc, dù “độc thân” nhưng anh vẫn không hề đơn độc vì luôn có những bất ngờ, những người bạn, khán giả ủng hộ anh.

Châu Đăng Khoa giao lưu cùng fan
Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com