Puka tiết lộ ước mơ làm ca sĩ, thu âm cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhưng không thành

Tuần này, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 16 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai (11/06) với hai khách mời đình đám trong làng nhạc Việt hiện nay Nguyễn Hồng Thuận và Giang Hồng Ngọc. Khác với vẻ ngoài điểm đạm và thư sinh thường ngày, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không ngại ngùng “bóc phốt” đàn em Puka khiến cô nàng ngượng ngùng đỏ mặt.

Trong tập 16 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, một cặp đôi “làm mưa làm gió” trong lòng khán giả sẽ chính thức xuất hiện: Cặp đôi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là một trong những nhạc sĩ đình đám của làng nhạc Việt – người tạo ra những bản hit cho những ca sĩ hàng đầu hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, … Anh ấy sẽ sánh đôi cùng cô ca sĩ Giang Hồng Ngọc – người được nhiều khán giả ưu ái gọi bằng cái tên “Tiểu Hồ Ngọc Hà” vì nhan sắc và tài năng không hề thua kém đàn chị Hồ Ngọc Hà – cũng chính là Huấn luyện viên của cô trong một cuộc thi âm nhạc đình đám, tạo bước đệm vượt bậc trong sự nghiệp ca hát của Giang Hồng Ngọc. Với những tiền đề vững chắc, cô gái xinh đẹp và đầy tài năng này tiếp tục thử thách bản thân khi liên tiếp những ngôi vị “quán quân” trong những chương trình đình đám khác tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong âm nhạc, cặp đôi “trai tài gái sắc” Nguyễn Hồng Thuận và Giang Hồng Ngọc sẽ nhanh chóng tìm ra được ca sĩ thật dành cho đội chơi của mình.

.

Tuần này, không chỉ với khán giả mà bất kì nghệ sĩ nào trong chương trình chắc chắn sẽ bất ngờ với Nguyễn Hồng Thuận. Khác với hình tượng nhạc sĩ thư sinh này rất điềm đạm và kín tiếng, đến với chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, chàng nhạc sĩ tạo hit đã bỏ “vỏ bọc” khép kín của mình và liên tục “bóc phốt” đàn em Puka khiến cô nàng ngượng ngùng đỏ mặt. Vừa kết thúc phần trình diễn của thí sinh đầu tiên, Puka kết hợp cùng hai thành viên Ban bình luận Cát Tường và Ngô Kiến Huy bình phẩm nữ thí sinh bước chân cố tình không đúng nhịp để đánh lừa người chơi. Ngay lập tức chính Puka bị anh bạn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “bóc phốt”, “Puka cũng đâu đúng nhịp đâu mà nói các bạn thí sinh trật nhịp” Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ khiến cô nàng ngượng ngùng. Chưa ngừng ở đó, anh chàng tiếp tục kể lại quá khứ từng nhận lời thu âm cho Puka nhưng vì cô nàng không thể vô nhạc được nên đành bỏ dở.

.

Lần đầu tiên tại chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, Puka lại bị chính người anh thân thiết của mình “bóc phốt” mà không thể thốt lên được lời nào như vậy. Bên những tình tiết đầy ngẫu hứng và sôi nổi của các nghệ sĩ, nhiều bạn thí sinh tiềm năng trong chương trình cũng hóa thân thành công và đánh lừa đội khách lẫn đội nhà một cách ngoạn mục. Với tinh thần hào hứng và kinh nghiệm dày dặn của mình, đội khách Nguyễn Hồng Thuận – Giang Hồng Ngọc sẽ là 2 đối thủ “nặng ký” đối với đội nhà Chí Tài – Việt Hương.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận liên tục “bóc phốt” khiến Puka ngượng đỏ mặt

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 16 phát sóng lúc 21h thứ Hai (11/06) trên kênh HTV7.

Thanh Đức

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com