Bằng Kiều sẽ tiếp tục kết hợp cùng Tùng Dương trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu

Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, hai giọng hát độc – lạ Bằng Kiều – Tùng Dương sẽ tiếp tục hòa giọng tại sân khấu live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5 – chủ đề Trở về.

Vừa qua, khán giả có dịp chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của Bằng Kiều và Tùng Dương tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Màn kết hợp này mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ cùng cảm xúc đong đầy nhất.


Nam ca sĩ Bằng Kiều kết hợp ăn ý với giọng ca Con cò trong liên khúc Sao em nỡ vội lấy chồng - Tùy hứng lý qua cầu của nhạc sĩ Trần Tiến. Ngoài ra, cả hai còn hòa giọng trong Cho em một ngày (Dương Thụ) và Chảy đi sông ơi (Phó Đức Phương).


Có thể nói, màn trình diễn song ca đặc biệt này khiến không ít khán giả “nổi da gà” bởi giọng hát tuyệt đỉnh của cả hai. Cùng với đó là sự mới lạ bởi giọng hát nội lực và được hô biến một cách nhịp nhàng sắc sảo.

Trong phần chia sẻ, Bằng Kiều cho biết anh luôn bình tĩnh khi hát trong live show của mình, nhưng khi làm khách mời trong đêm nhạc với những sáng tác của Bộ tứ sông Hồng, nam ca sĩ lại "run từ cánh gà run ra". Ngoài kết hợp với Tùng Dương, Bằng Kiều còn solo Vẫn hát lời tình yêu (Dương Thụ).


Với những ca khúc đặc biệt và ấn tượng khi Bằng Kiều song ca cùng Tùng Dương, nhiều khán giả mong chờ cả hai sẽ sớm tái xuất cùng nhau trong một chương trình khác. Đúng như mong đợi đó, sắp tới đây, ngày 21, 22/06/2018 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Bằng Kiều và Tùng Dương sẽ tiếp tục tái hợp.


Trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5 với chủ đề Trở về, Bằng Kiều và Tùng Dương sẽ cùng làm nên một tiết mục bất ngờ với hai ca khúc “Để nhớ một thời ta đã yêu và Chiếc khăn Piêu” – đây là bản hit ấn tượng của cả hai. Đặc biệt hơn khi Bằng Kiều sẽ hát ca khúc của Tùng Dương và ngược lại. Chắc chắn đây là một điểm nhấn khó quên dành cho khán giả trong đêm nhạc.


Và trong lần “Trở về” này, Bằng Kiều tiếp tục kể những câu chuyện tình đó bằng âm nhạc cùng những người đã gắn bó cùng anh. Bên cạnh, Bằng Kiều, Ngọc Anh, Tùng Dương chương trình còn có sự tham gia của NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, Diva Thanh Lam, ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Tấn Minh,… cùng sự dẫn dắt của MC duyên dáng Liêu Hà Trinh. Số điện thoại đặt vé: 0962619979

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com