Việt Hương đấu tiếng Anh như gió với Hoài Linh, tự nhận là người yêu của Tài Smile

"Tài Smile là người yêu cũ của tôi" - Việt Hương mạnh mẽ khẳng định điều này trong chương trình truyền hình "Người bí ẩn".

Tập 8 của chương trình truyền hình Người bí ẩn 2018 có sự góp mặt của Vũ Cát Tường - Chi Dân, Việt Hương - Hoài Linh, Trấn Thành  một lần nữa góp mặt trong chương trình với vai trò MC.
Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành - Vũ Cát Tường - Chi Dân.

Chứng nào tật nấy, "vợ sáu Bảnh" Việt Hương sau bao lần tấn công showbiz Việt bất thành đã quyết tâm vươn tầm thế giới. Diện trang phục Đông - Tây kết hợp, Việt Hương tự tin tiến ra sân khấu và đề nghị MC Trấn Thành đem giọng hát mình đi thi thế giới.

Hoài Linh - Việt Hương chụp ảnh tự sướng cùng Chi Dân - Vũ Cát Tường.

Để giúp Việt Hương, Trấn Thành đã dạy đàn chị hát tiếng Anh với ca khúc hit của Charlie Puth - Attention. Từng chữ từng lời Anh ngữ đều được nam MC phiên âm tiếng Việt để Việt Hương thể hiện. Trên sân khấu, "Vợ sáu Bảnh" tự tin khoe giọng hát lạ cùng thể loại Bolero hệt như Tài Smile.
Trấn Thành và Việt Hương.

Bị Trấn Thành nghi ngờ đạo phong cách, Việt Hương mạnh mẽ tiết lộ: "Tài Smile là người yêu cũ của tôi". Bị Hoài Linh chê bai, Việt Hương đã nhờ Trấn Thành mời ngay Vũ Cát Tường - Chi Dân - hai ca nhạc sĩ nổi tiếng để giúp mình ra mắt. Trên sân khấu, Vũ Cát Tường cũng đã trổ tài hát theo phong cách "Tài Smile" trong sự thích thú của khán giả.

Không những thế, Vũ Cát Tường còn khiến các nghệ sĩ và khán giả trầm trồ vì khả năng sáng tác nhanh của mình. Được Trấn Thành yêu cầu, Vũ Cát Tường liền xuất xưởng ngay 1 đoạn nhạc để "cầu xin" Hoài Linh - Việt Hương nhẹ tay với đội mình. Đặc biệt, chính NSƯT Hoài Linh cũng hòa điệu để "sáng tác" cùng Vũ Cát Tường.

Trong vòng 4, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là diễn viên vũ kịch. Tại đây, Vũ Cát Tường bất ngờ khoe khả năng vũ đạo chất lừ của mình. Nữ nghệ sĩ tự tin tiến lên sân khấu và phô diễn những bước nhảy mạnh mẽ cùng bản hit Fake Love của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay BTS khiến khán giả không ngừng hú hét. Ở vòng 1, cô còn rủ Chi Dân làm xiếc thăng bằng trên ống lăn. Ở vòng 2, Chi Dân sẽ là người giáng búa tảng để đập vỡ đá trên cơ thể người bí ẩn.

Tập 7 "Người bí ẩn 2018": Vũ Cát Tường gây choáng khi sáng tác ngẫu hứng cực nhanh
Vũ Cát Tường trổ tài sáng tác cực nhanh.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com