Trịnh Kim Chi dành tặng 800 phần quà cho các bé

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sân khấu Trịnh Kim Chi không chỉ mang đến vở diễn đậm màu sắc cổ tích Tiên hắc ám mà còn dành tặng 800 phần quà cho các bé trong 2 suất diễn đặc biệt.

Vở diễn Tiên hắc ám sẽ là món quà dành tặng cho các bé thiếu nhi tại sân khấu Trịnh Kim Chi (295 Hậu Giang, P.5, Q.6) nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Không gian sắc màu đậm chất cổ tích sẽ được tái dựng qua hai suất diễn đặc biệt vào 19h00 ngày 1 và 3/6/2018 tới đây.

Ekip vở diễn Tiên hắc ám

Không chỉ là món quà đặc biệt dành cho các bé cũng như phụ huynh mà sân khấu Trịnh Kim Chi còn mang đến 800 phần quà trong hai đêm diễn đặc biệt này. Công ty Saigon Food và nhà sách Thiên Ân (2C Nguyễn Thị Minh Khai) đã đồng hành cùng chị trong chương trình ý nghĩa này.


Tiên hắc ám là câu chuyện về một bà Tiên biết yêu thương và cũng biết tức giận khi bị lừa dối. Không biết từ lúc nào sự thù hận trong lòng bà tiên hắc ám thay đổi bằng tình cảm đặc biệt mà ngay chính bản thân bà cũng không giải thích được. Có lẽ do sự hồn nhiên, thánh thiện cái tâm tươi sáng của nàng công chúa bé nhỏ (diễn viên Duyên Mỹ).

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trong vai bà Tiên hắc ám


Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ thêm về vở diễn, nội dung của vở diễnTiên hắc ám được cảm tác dựa theo 70% nguyên tác Công Chúa ngủ trong rừng với 30% còn lại đổi mới các tình huống để tạo nên màu sắc mới mẻ và mang những bài học giáo dục thực tế.Với tâm huyết cũng như sự đầu tư nghiêm túc, Tiên hắc ám của Trịnh Kim Chi đã hoàn thiện và chờ ngày ra mắt khán giả, đặc biệt là các bé. Đó chắc chắn là một thế giới sắc màu đi cùng những bài học nhẹ nhàng, dễ hiểu và phù hợp dành cho các bé.


Trong vở có sự tung hứng hài hước của ba bà tiên đỡ đầu do các diễn viên Cindy Thái Tài, Gia Huy, Thanh Sơn làm cho vở diễn sinh động và vui nhộn hơn. Đặc biệt có sự xuất hiện và đối đầu của hai vị hoàng tử giả và hoàng tử thật (do diễn viên Nhựt Huy và Công Tôn Nghĩa thể hiện) cũng là một yếu tố lạ trong vở diễn.


Đức vua và Hoàng hậu (do Nhi Trần và Thành Vinh đóng) là những người gây ra sự thù hận cho bà Tiên hắc ám, nhưng chẳng thể để cho các bé ghét được vì tạo hình và diễn xuất quá đáng yêu của họ.Với những điều này cùng những lời dẫn chuyện của cô bé Huyền Mỹ đáng yêu và nhí nhảnh, hy vọng các bé sẽ rất thích thú. Có lúc cô bé ngồi kể chuyện một mình nhưng cũng có lúc cô bé lại hòa vào nhảy múa vui nhộn với các thú rừng và cũng là bạn của công chúa. Vở diễn hứa hẹn đưa các em đến với thế giới của những nhân vật cổ tích thật màu sắc, sôi động và huyền bí...

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com