Nam Cường rủ Hà Thuý Anh ra MV Bolero về tuổi học trò

Quán quân "Người kể chuyện tình" Nam Cường rủ đồng đội Hà Thúy Anh thực hiện MV "Liên khúc Bolero Tuổi học trò". Đây là MV Bolero đầu tiên của cả Nam Cường và Hà Thuý Anh.

Sau chương trình "Người kể chuyện tình", Nam Cường và Hà Thúy Anh quyết định bắt tay kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc mới. Điều đặc biệt là cả hai lựa chọn dòng nhạc Bolero cho sản phẩm chung đầu tay - MV "Liên khúc Bolero Tuổi học trò".


Nam Cường chia sẻ, sau khi bước ra từ cuộc thi Bolero "Người kể chuyện tình" với giải thưởng Quán Quân, anh bén duyên nhiều hơn với các chương trình về trữ tình quê hương. Nam ca sĩ trẻ xác định bên cạnh nhạc trẻ thì Bolero sẽ là hướng đi mới của mình trong năm nay.


Khi thực hiên dự án dành cho tuổi học trò lần này, Nam Cường đã rủ người bạn mới của của mình là Hà Thuý Anh cùng tham gia. Cô ca sĩ từng ghi dấu ấn trong chương trình "Giọng hát Việt" đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng nay cũng bén duyên với Bolero qua chương trình "Người kể chuyện tình". Cả hai đã có khoảng thời gian dài làm việc cùng nhau nên khá ăn ý khi hát cũng như thể hiện mình trong MV "Liên khúc Bolero Tuổi học trò".


MV xoay quanh câu chuyện về mối tình đầu thuở học sinh đầy trong sáng và được cặp đôi Nam Cường - Hà Thúy Anh thể hiện qua 2 ca khúc "Tuổi học trò" và "Họp mặt lần cuối". Đây đều là những ca khúc Bolero về tuổi học trò nổi tiếng một thời thường được vang lên mỗi dịp chia tay trường cũ.


Sau MV lần này, cả hai có kế hoạch sẽ tiếp tục ra mắt album Bolero "Lưu bút ngày xanh" quy tụ những sáng tác về thời cắp sách đến trường được nhiều thế hệ yêu mến.

Duy Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com