MC Kỳ Duyên bật mí lý do chia tay với vị nhạc sĩ nghèo

Nữ MC chia sẻ, chị từng quen một người nhạc sĩ rất nghèo, đến nỗi mỗi lần mời chị tới nhà, anh chỉ có tiền mua bánh mì chấm với nước tương. Nhưng chỉ vì một câu nói nghề này sang, nghề này hen của anh mà đã quyết định chia tay.

Trong đêm Chung kết 2 của "Duyên dáng Bolero" phát sóng tối qua - 30/4, 10 cô gái xinh đẹp tiếp tục thể hiện một tài năng khác của mình đó là diễn xuất. Đêm thi có chủ đề “MV”, 10 thí sinh được chia thành 5 cặp và mỗi cặp cùng tham gia vào một hoạt cảnh được dàn dựng bởi đạo diễn Ngọc Duyên và Vũ Trần.

2 thí sinh Mỹ Ngọc và Đan Chi cùng tham gia vào một hoạt cảnh tình yêu éo le do đạo diễn Vũ Trần viết kịch bản. Nội dung hoạt cảnh nói về một cô gái xinh đẹp vì đam mê giàu sang nên đã phụ bạc người yêu là anh nhạc sĩ nghèo để đi theo đại gia (nghệ sĩ Vũ Thanh), để rồi sau đó cô lại bị gã đại gia ruồng bỏ. Mỹ Ngọc và Đan Chi vào vai cô gái này ở 2 giai đoạn khác nhau.
Đan Chi và nghệ sĩ Vũ Thanh.

Cô MC đến từ Đà Lạt Mỹ Ngọc hóa thân thành cô gái trẻ mộng mơ, từ lúc yêu anh nhạc sĩ nghèo cho đến khi cô gặp vị đại gia lớn tuổi lắm tiền. Mỹ Ngọc chọn ca khúc "Giọng ca dĩ vãng" (sáng tác: Bảo Thu).
Mỹ Ngọc.

Tiếp nối câu chuyện, Đan Chi vào vai cô ca sĩ lúc đã về sống với đại gia. Những tưởng sẽ có được hạnh phúc nhưng chỉ được một thời gian ngắn, cô đã phải ngậm ngùi cay đắng khi chứng kiến người chồng giàu có tiếp tục dùng tiền để săn đón những cô gái trẻ đẹp khác. Đan Chi thể hiện ca khúc "Lênh đênh phận buồn" (sáng tác: Thái Thịnh).

Nói về câu chuyện tình - tiền trong hoạt cảnh, giám khảo Kỳ Duyên đã chia sẻ lại cuộc tình ngắn ngủi trước đây của chị cùng với một nhạc sĩ: “Kỳ Duyên từng quen một người nhạc sĩ rất nghèo, đến nỗi mỗi lần mời chị tới nhà, anh chỉ có tiền mua bánh mì chấm với nước tương. Chị vẫn chấp nhận hoàn cảnh đấy nhưng có 1 lần, chị hỏi anh đánh đàn hay như vậy sao không đi đánh đàn cho ban nhạc để kiếm tiền thì anh trả lời thà nghèo chứ không bán rẻ tiếng đàn của mình”. Sau câu nói đó thì Kỳ Duyên đã quyết định rút lui, không tiến tới mối quan hệ này.
MC Kỳ Duyên chia sẻ chuyện tình với vị nhạc sĩ nghèo. 

Bởi với chị: “Một người nghèo khó đến mức chỉ có tiền mua bánh mì chấm nước tương mà còn chê nghề này sang, nghề kia hèn để không đi làm thì chị thấy không đáng để chị kính nể. Bản thân Kỳ Duyên, nếu nghèo và phải làm bất cứ cái gì để con của mình có đồ ăn thì ngay cả chùi nhà, rửa chén, Kỳ Duyên vẫn sẵn sàng làm. Tiền không là tất cả nhưng không có tiền cũng không có hạnh phúc nên tất cả mọi thứ đều là trung dung”.

Nhận xét về phần thi của 2 thí sinh, giám khảo Kỳ Duyên cho biết: “Phần diễn của Mỹ Ngọc, chị thấy phần đầu em diễn đạt cảnh tình cảm với người bạn trai nghèo khó nhưng đến phần 2 thì em lại không chú tâm đến bạn diễn mà chỉ tập trung hát. Đan Chi tuy bài hát không có nhiều đất diễn như Mỹ Ngọc nhưng chị lại thấy trong ánh mắt của em nhiều cảm xúc. Trang phục của em cũng phù hợp với bài hát và rất đẹp”.

Giám khảo Vũ Thành Vinh: “Mỹ Ngọc em diễn chưa có sự tinh tế, thiếu chiều sâu. Đan Chi làm rất khéo, chỉ tiếc là phần cuối em bị vội do hết nhạc”.
Giám khảo Vũ Thành Vinh.

Giám khảo Mỹ Huyền: “Diễn xuất của Mỹ Ngọc tốt nhưng em đừng quên là trong lúc diễn mình phải hát, mình có bỏ cảm xúc vô nhưng đừng nức nở quá. Đan Chi bài hát này không hợp với em, vì có quá nhiều nốt cao”. 
Giám khảo Mỹ Huyền.

Sau đêm Chung kết 1 và 2, 8 thí sinh tiếp tục cuộc chinh phục danh hiệu cao nhất của "Duyên dáng Bolero" gồm: Linh Trang, Bích Ly, Đan Chi, Phương Trâm, Mỹ Ngọc, Trương Diễm, Thiên Hương và Dương Kim Ánh.

Chương trình Duyên dáng Bolero phát sóng vào 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com