Mải mê catwalk, Thạch Thảo làm đổ thức ăn khi mang đến bàn giám khảo

Đấu Trường Ẩm Thực tập 14 vừa phát sóng tối ngày 6/5 khép lại với những tình huống hài hước của hai vị khách là Trịnh Tuấn Vỹ và Thạch Thảo. Chàng ca sĩ điển trai giành chiến thắng trước diễn viên Thạch Thảo khẳng định khi đàn ông vào bếp không hề thua phụ nữ.
Quay trở lại sân khấu với ca khúc Tình như lá bay xa, Trịnh Tuấn Vỹ hoảng sợ khi Thạch Thảo chạy ra, nhận rằng bài hát là dành cho mình. Hơn thế, cô còn đòi chứng minh bằng cách… ngồi lên trái tim của nam ca sĩ để thấy rằng “chỉ có em mới đủ cân nặng chiếm trọn tim anh”. Điều này khiến nam ca sĩ khóc dở mếu dở. Không dừng lại, Thạch Thảo còn tiếp tục đòi nằm lên tim của giám khảo Đình Toàn – Tịnh Hải, khiến cả hai bật cười và khuyên cô nên chuyển qua “chiếm trọn bao tử” của họ trong cuộc thi này.

Đồng hành cùng Thạch Thảo trong cuộc thi là đầu bếp Duy Thanh với món “Dê rang muối”, bên cạnh Trịnh Tuấn Vỹ là đầu bếp Tuấn Vũ với món ăn “Vịt cuộn gừng nấu cơm mẻ”. Để có được sự phân chia này, cả hai phải dùng đến cách oẳn tù tì vì đều thích làm món dê.Trong quá trình nấu, khán giả được một phen cười no vì Thạch Thảo liên tục bị đầu bếp bắt rửa nguyên liệu, dụng cụ, đến cả tay rất nhiều, trong khi đối thủ của cô lại có nhiều thời gian, “nhởn nhơ”, nhẹ nhàng với việc nấu món vịt.


Để trả thù, cô quyết định dùng đến chiếc thìa quyền lực khiến món thịt của nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ phải bị cháy khiến anh phải lao đao còn sân khấu thì không ngớt tiếng cười. Tuy nhiên,cuối cùng phần thắng thuộc về phía nam ca sĩ.


Thạch Thảo ngậm ngùi thua cuộc vì tốn quá nhiều thời gian cho những việc như rửa thức ăn, đã vậy đầu bếp của cô còn quên nhắc cô rang muối khiến nữ diễn viên không kịp kết thúc phần thi chỉnh chu, mà thay vào đó là món ăn mặn đến chảy nước mắt giám khảo Tịnh Hải. Cô cho biết lỡ tay đổ cả chén muối vào món ăn. Bên cạnh đó, khi mang đồ ăn đến bàn giám khảo, Thạch Thảo mải mê, tung tăng catwalk mà làm đổ thức ăn trên sàn, khiến Đình Toàn – Tịnh Hải một phen giật mình.


Sau khi nếm món ăn, hai giám khảo dành tặng Thạch Thảo 4,5 điểm cho thao tác thực hiện cùng chất lượng món ăn. Trịnh Tuấn Vỹ đạt 7 điểm và chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng bằng món “Vịt cuộn gừng nấu cơm mẻ” đậm đà hương vị. Đội Thạch Thảo – đầu bếp Duy Thanh nhận phần thưởng 5 triệu đồng cho món “Dê rang muối”.


Đấu Trường Ẩm Thực tập 15 sẽ phát sóng vào chủ nhật lúc 21:20 ngày 13/5/2018 với sự xuất hiện của ca sĩ Phương Trinh Jolie và diễn viên Hoàng Mèo cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp Hoàng Kha, Phạm Mỹ. Chương trình do VTV9 phối hợp thực hiện cùng New Ad với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com