Lưu Hựu Nam xinh đẹp mặn mà bất chấp tuổi tác

Lưu Hựu Nam xinh đẹp mặn mà bất chấp tuổi tác với danh hiệu “Ngọc Mai giai nhân” từ sau phim Phong Thủy Thế Gia.


Nữ diễn viên Lưu Hựu Nam sinh năm 1969 là diễn viên truyền hình nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Đài Loan. Đặc biệt đến năm 2012, cô được đông đảo khán giả trong và ngoài nước mến mộ qua bộ phim truyền hình dài tập Phong Thủy Thế Gia khi hóa thân vào nhân vật Khưu Ngọc Mai, từ đó khán giả Đài Loan ưu ái dành tặng cho cô danh hiệu “Ngọc Mai giai nhân”. Lưu Hựu Nam sở hữu vẻ ngoài đẹp mặn mà dù trên phim ảnh hay đời thường cô luôn giữ được thần thái điềm tĩnh, nhã nhặn mà khiến cho người đối diện luôn thấy gần gũi.

Lưu Hựu Nam đến nay dù đã gần chạm ngưỡng 50 nhưng nhan sắc của cô vẫn được đánh giá cao và thuộc vào dàn những mỹ nhân hàng đầu tại Đài Loan và là lựa chọn số 1 cho những vai diễn nặng ký đòi hỏi kỹ năng diễn xuất đa dạng. Với vai Khâu Ngọc Mai trong Phong Thủy Thế Gia, Lưu Hựu Nam vào vai khá “ngọt” với nhân vật một người mẹ chồng hiểu chuyện thương con và hiểu cho cả thân phận làm dâu không hề dễ dàng của Gia Phân.


Xoay quanh những diễn biến tiếp theo của bộ phim khi Gia Phân (Chung Nhã Như) không thể tiếp tục chịu đựng sự quản thúc của Chính Hiền (Ngô Hạo Thăng) cô quyết định bỏ nhà ra đi như cách giải thoát cho chính mình. Trước tình cảnh đó, Khâu Ngọc Mai thuyết phục con trai ly hôn bởi hơn ai hết bà thấu hiểu những đau khổ mà Gia Phân đang phải gánh chịu.

Biết không thể tiếp tục níu kéo tình cảm của vợ mình, Chính Hiền đưa Tâm Ái về nhận nuôi nhằm mục đích lợi dụng đứa bé để Gia Phân chấp nhận tha thứ cho anh. Hành động nhận nuôi Tâm Ái mang vẻ bọc cao thượng và hy sinh nhưng bản chất bên trong Chính Hiền vẫn đa mưu và toan tính. Đến cuối cùng âm mưu của Chính Hiền có thành công hay không và thân phận thực sự của Tâm Ái là gì? Cũng vào thời điểm này, Chính Hiền bắt đầu lần ra manh mối về kẻ giấu mặt luôn xuất hiện để bảo vệ cho Gia Phân. Liệu thân phận của Minh Đức (Giang Tuấn Hàn) có bị phanh phui hay không?


Trong một diễn biến khác, khi nhận ra đứa con mình hết mực thương yêu là Vĩnh Hòa (Vương Xán) lại là một kẻ ích ỷ và tàn nhẫn, bà Mỹ Tuyết (Cốc Âm) vô cùng đau khổ. Để giúp con gái Tiểu Như thoát khỏi vòng lao lý, bà Mỹ Tuyết và bà Nam Anh (Trần Doanh Khiết) đến cầu xin Vĩnh Hòa chấp nhận đứng ra biện hộ cho Tiểu Như (Diệp Gia Dư) nhưng anh ta cương quyết từ chối vì ngay từ đầu mọi chuyện đều từ Vĩnh Hòa mà ra.

Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong ha gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.

Bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày trên THVL1.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com