Không chỉ giúp Công nương Meghan lỗng lẫy, Cartier còn là lựa chọn của nhiều sự kiện hoàng gia

Toàn thế giới đã chứng kiến hôn lễ thế kỉ của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan. Cả hai đã viết nên một chuyện tình đẹp, một câu chuyện “cổ tích” giữa thời hiện đại. Nàng Công nương “lọ lem” đẹp giản dị trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, đặc biệt kết hợp với phụ kiện của Cartier, thương hiệu trang sức đã luôn cùng đồng hành với gia đình hoàng gia qua nhiều thế hệ.


Công nương Mehgan đã lựa chọn chiếc lắc tay và đôi bông tai nạm kim cương của Cartier cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Nụ cười rạng rỡ luôn xuất hiện trên môi của Meghan trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra


Ngoài ra, trong không khí rộn ràng của đám cưới cổ tích giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle, hai vị khách mời xinh đẹp Sofia Blunt (vợ của nam ca sị James Blunt) và Sarah Rafferty đã tin tưởng và lựa chọn mang trang sức của Cartier cho sự kiện trọng đại này.


Sofia Blunt đã diện đôi bông tai Cactus được làm từ chất liệu vàng vàng, đính kim cương Còn Sarah Raffety lại lựa chọn cho bản thân đôi bông tai và nhẫn cưới thuộc BST Reflection de Cartier làm từ vàng trắng, nạm kim cương.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com