Diệp Gia Dư xinh đẹp mọi hoàn cảnh dù đang vướng vòng lao lý

Diệp Gia Dư – nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của Đài Loan khiến khán giả không khỏi đau lòng khi hóa thân vào vài Tiểu Như cô gái trẻ bị Vĩnh Hòa hãm hại trong Phong Thủy Thế Gia.


Nữ diễn viên Diệp Gia Dư không còn là xa lạ đối với khán giả truyền hình khi cô góp mặt trong rất nhiều bộ phim Đài Loan dài tập được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích như: Tình đầu khó phai, Tìm lại tình yêu, Khi người ta yêu, Tế Công, Chuyện bên nhà mẹ, Đời sống chợ đêm…


Nữ diễn viên sinh năm 1981 sở hữu vóc dáng cân đối, gương mặt xinh xắn đáng yêu nên không ai nghĩ rằng cô đã lập gia đình vào năm 2011 và hiện đang có hai thiên thần nhỏ. Thời gian ấy dù đang trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Diệp Gia Dư vẫn chấp nhận gác tất cả sang một bên để theo đuổi tình yêu và làm tròn thiên chức của một người mẹ. Trong lúc mang thai lần thứ hai, Diệp Gia Dư đã từng rất lo lắng vì trong một lần kiểm tra phát hiện thai nhi bị ngược và nhau quấn cổ khiên cô và gia đình quyết định sinh mổ để đảm bảo an toàn cho mẹ và cả em bé trong bụng. Tuy nhiên, may mắn rằng trước khi lên bàn mổ bác sĩ đã siêu âm và phát hiện thai nhi quay thuận chiều và cho cô sinh thường theo cách tự nhiên. Nữ diễn viên Diệp Gia Dư cho biết: “Thật sự lúc đó tôi rất lo lắng, may mắn là mọi chuyện đã ổn và các con vẫn khỏe mạnh bình thường”.


Điều bất ngờ nhất đối với khán giả là trong gia đình của Diệp Gia Dư còn có một em gái theo nghiệp diễn xuất như chị của mình và nữ diễn ấy không ai xa lạ chính là Bạch Gia Khi trong vai Hoàng Diễm Phi của Phong Thủy Thế Gia. Vì cả hai lựa chọn nghệ danh khác nhau nên mối quan hệ chị em này không có quá nhiều người biết đến. Trong Phong Thủy Thế Gia, nhà họ Hoàng và gia đình nhà Lâm Thanh Phong không quá mật thiết với nhau nhưng ngoài đời tình chị em giữa Diệp Gia Dư và Bạch Gia Khi khá khăng khít và yêu thương lẫn nhau.

Diễn biến tiếp theo của Phong Thủy Thế Gia ngày càng gây cấn, hấp dẫn khi Tiểu Như một phần đang suy nghĩ về tình yêu của Minh Tinh (Kha Khúc Nguyên) dành cho mình, một phần đang suy nghĩ và tìm kiếm bằng chứng để chứng minh bản thân vô tội. Trong khi đó, Mỹ Tuyết (Cốc Âm) phát hiện ra những manh mối mới vào chính ngày An Kỳ (Phương Tử Hiên) tuyệt mạng khiến bà vô cùng đau đớn nhận ra Vĩnh Hòa (Vương Xán) mới chính là hung thủ thực sự. Đứng trước sự lựa chọn giữa một bên là đứa con trai mình đã đào tạo hơn 20 năm trời một bên là đứa con gái mang nặng đẻ đau trong chín tháng mười ngày, Mỹ Tuyết rơi vào tình thế khó xử lao đao vì bên nghĩa bên tình khiến bà ngày càng đau đớn.


Một diễn biến khác tại nhà họ Lữ khi Tiểu Du (Trương Tâm Du) hiểu rõ Minh Minh (Vương Đồng) luôn khao khát có một đứa con thì cô chấp nhận thiệt thòi của bản thân đồng ý nhận lời với Tái Sanh (Lôi Hồng) mang thai hộ. Sự việc nhanh chóng đến tai Minh Minh khiến cô vô cùng bất ngờ. Quyết định này của Tái Sanh liệu có khiến con dâu mình một lần nữa bị tổn thương hay không?

Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội được đài truyền hình Đài Loan hợp tác phụ trách cùng đạo diễn Lưu Bùi Hồng. Thành công của Phong Thủy Thế Gia đã vượt ra ngoài biên giới Đài Loan khi tạo được nhiều tiếng vang tại các nước mua bản quyền để phát sóng, trong đó có Việt Nam, Singapore, Malaysia.


Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong ha gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.

Bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày trên THVL1.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com