Diễn viên Tuấn Kiệt mang đến góc nhìn mới về người trẻ qua series 'Nhật ký trưởng thành'

Nam diễn viên kiêm đạo diễn trẻ Tuấn Kiệt quyết tâm tăng tốc trên con đường theo đuổi nghệ thuật bằng một series video kéo dài 6 tập mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản Chuyện ở quầy bar (Bartender) mà bản thân vô tình xem được và cảm thấy rất yêu thích, nam diễn viên Tuấn Kiệt đã bắt tay thực hiện series video có tên Nhật ký trưởng thành để đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Video đầu tiên của loạt video trong chuỗi Nhật ký trưởng thành chính thức phát hành vào ngày 05/5/2018, hy vọng sẽ chạm được đến trái tim và sự đồng cảm của những bạn trẻ bằng những câu chuyện rất chân thực, dung dị nhưng cũng đầy khác biệt mà Tuấn Kiệt chắt lọc trong quá trình quan sát và làm nghề của mình.

Nam diễn viên kiêm đạo diễn trẻ Tuấn Kiệt

Với việc ra mắt series này, Tuấn Kiệt cho biết từ trước đến nay khán giả thường nhìn anh là một diễn viên hài, chỉ chuyên mang đến những tiếng cười cho mọi người qua các sản phẩm vui nhộn, rộn ràng. Tuy nhiên, Tuấn Kiệt lần này muốn chứng minh rằng bản thân mình dù còn khá trẻ nhưng vẫn có thể tạo ra được những sản phẩm có chiều sâu hơn đến cho các khán giả. Anh đã trải qua một quá trình chiêm nghiệm, suy nghĩ và đầu tư thật nhiều thời gian để hình thành được loạt video này và những tập của Nhật ký trưởng thành mà Tuấn Kiệt sẽ dần dần ra mắt trong khoảng thời gian tới đây chính là những lời gửi gắm, chia sẻ và trải lòng của Tuấn Kiệt đến với những khán giả trẻ tuổi, những người luôn luôn có những góc nhìn rất độc đáo, phá cách và khác biệt về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống.


Nhật ký trưởng thành có thể được xem là một loạt phim ngắn, hoặc cũng có thể là một talkshow, nơi Tuấn Kiệt giữ vai trò là một anh chàng Bartender sẽ lần lượt cùng trò chuyện với sáu người bạn và cùng họ giải quyết sáu câu chuyện khác nhau. Tuấn Kiệt cho biết, tác phẩm gốc của hai tác giả Joh Araki và Nagatomo Kenji thực ra không có nhiều sự tương đồng về mặt kịch bản với series này, mà chỉ là một nguồn cảm hứng giúp Tuấn Kiệt chọn được bối cảnh ưng ý.

Tuấn Kiệt giữ vai trò là một anh chàng Bartender trong Nhật ký trưởng thành

Sáu câu chuyện được mang ra “mổ xẻ” trong Nhật ký trưởng thành chính là sáu câu chuyện có thật ngoài đời của bạn bè và cả Tuấn Kiệt. Trong không gian lãng mạn, ấm cúng nhưng cũng rất thi vị của một quầy bar, mọi thứ sẽ được phơi bày.


Tuấn Kiệt cho biết, series Nhật ký trưởng thành này còn có một tên gọi khác làThe drink, Tuấn Kiệt sẽ tiếp tục đầu tư cho các loạt video tiếp theo có tên The clothes, The train, với mỗi loạt sản phẩm là một bối cảnh với những chủ đề nhất định khác nhau. Anh hy vọng khán giả sẽ luôn đón nhận và ủng hộ mình, đặc biệt là ghi nhận sự nỗ lực của Tuấn Kiệt trong vai trò là một đạo diễn, người làm phim. Tuấn Kiệt cho biết, trước đây anh từng giữ vai trò đạo diễn nhiều lần nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện Nhật ký trưởng thành, khó khăn lớn nhất chỉ là thời gian và kinh phí, còn về mặt ê-kíp, nhân lực, Tuấn Kiệt luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình của bạn bè, người thân, đặc biệt là các bạn diễn viên như Duy Lâm, Ngọc Xuyên, Hòa Thuận, Tuyết Anh, Sơn Thảo, Yến Nhi.


Với chàng nghệ sĩ trẻ, chỉ cần được mọi người xung quanh ủng hộ là anh đã có thêm rất nhiều động lực và coi như thành công bước đầu, phần còn lại sẽ phải nhờ rất nhiều vào sự ủng hộ của khán giả. Tuấn Kiệt tin rằng, những sản phẩm được làm ra bằng cả trái tim của người nghệ sĩ rồi sẽ chạm được đến trái tim người xem một cách chân thành nhất.

Duy Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com