Chính thức khai mạc triển lãm Viet Nam Cafe Show 2018

Ngày 3/5, tại Trung tâm SECC, Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Exporum đã tổ chức khai mạc Triển lãm VietNam Cafe Show 2018.


Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thế Hưng, Phó Giám đốc VCCI tại Tp.Hồ Chí Minh cho biết, VietNam Cafe Show 2018 là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới. Đồng thời, đây là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê. 

Theo ông Nguyễn Thế Hưng, triển lãm có 200 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng cà phê, trà, thức uống, bánh ngọt, nguyên liệu, máy móc và thiết bị, tráng miệng, nội thất quán cafe, nhượng quyền và khởi nghiệp. 


Tại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới, ngắm các mẫu nội thất quán cà phê với nhiều phong cách độc đáo, các máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. 

Đặc biệt, Vietnam National Barista Championship (VNBC) là cuộc thi pha chế cà phê đầu tiên tại Việt Nam theo chuẩn World Coffee Event (WCE).

Cuộc thi không chỉ đem đến một sân chơi nơi niềm đam mê của barista tỏa sáng mà còn tạo nên một bước đà quan trọng để thị trường cà phê Việt Nam trưởng thành.

Người thắng cuộc trong cuộc thi tại Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại World Barista Championship 2018 tại Seoul, Hàn Quốc. 


Ngoài ra, tại triển lãm, khách tham quan còn có dịp thưởng thức, học hỏi và tham gia những màn trình diễn của các nghệ nhân pha chế như Coffee Training Station, Sweet Class, Vietnam Beverage Battle, trình diễn cà phê và thức uống; cũng như tham quan khu Cherry’s Choice, nơi trưng bày các sản phẩm mới và nổi bật nhất. 

Qua triển lãm, những nhà trồng cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế có cơ hội gặp gỡ, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm để cùng mở rộng quy mô các cuộc giao thương, hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam. 

Đến tham quan mua sắm tại triển lãm Viet Nam Cafe Show 2018, khách tham quan không chỉ được tìm hiểu về nhiều sản phẩm cà phê chất lượng mà còn thích thú khi được thưởng thức hương vị độc đáo của nhiều loại thức uống, bánh ngọt ở ngay các gian hàng triển lãm ... 

Năm 2017, Triển lãm Quốc tế Cafe tại Việt Nam với sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu cà phê nổi tiếng tham gia gian hàng triển lãm đã thu hút trên 40.000 khách hàng thăm quan mua sắm. 

Triển lãm kết thúc ngày 5/5.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com