Bằng Kiều – Ngọc Anh cùng 'Trở về' ôn lại những kỷ niệm

Cặp đôi Bằng Kiều – Ngọc Anh sẽ cùng nhau 'Trở về' để ôn lại những kỷ niệm một thời trong liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu 5' vào 20h00 ngày 22.6 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc QG Việt Nam (Hà Nội).Với chủ đề chính “Trở về”, đêm nhạc hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của nhiều giọng hát tài danh để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.


Nam ca sĩ Bằng Kiều bày tỏ sự háo hức mong chờ được trở về trường xưa. Ảnh: NVCC.

Sau bao năm ca hát thì việc trở về nơi mình đã học và trưởng thành luôn là niềm mơ ước của các ca sĩ. Với Bằng Kiều và Ngọc Anh thì điều này còn ý nghĩa hơn khi họ được về với ngôi trường xưa, được ôn lại những kỷ niệm thời còn đi học. Và quan trọng nhất, họ được hát trên sân khấu của chính “nơi đã tạo ra tên tuổi” của mình.


Đã lâu không trở lại, Ngọc Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ca khúc hay dành tặng khán giả.

Liveshow đánh dấu sự tri ân của 2 nghệ sĩ với những người đã mang đến thành công cho sự nghiệp của họ. Đó chính là các thầy cô, là những người bạn học và những người khán giả thân yêu.

Bên cạnh Bằng Kiều, Ngọc Anh, chương trình còn có sự tham gia góp mặt của NSND Quang Thọ, NSND Trần Hiếu, Diva Thanh Lam, ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Tấn Minh… cùng sự dẫn dắt của MC duyên dáng Liêu Hà Trinh.


Bằng Kiều vẫn là một trong những nam nghệ sĩ được mong đợi nhất hiện nay.

Đêm nhạc được chia làm 3 phần gồm Dòng thời gian, Tự sự và Trở về. Chương trình sẽ là sự đan xen, hòa quyện giữa những bài hát để nhớ một thời tuổi trẻ và những ca khúc từng một thời gắn bó với tên tuổi của các ca sĩ trong suốt thời gian gần đây.

Ở đó sẽ là những câu chuyện về thời tuổi trẻ sôi nổi nhưng đầy nhiệt huyết được thể hiện qua giọng ca trầm ấm của ca sĩ Bằng Kiều – Ngọc Anh và những người bạn của mình, hứa hẹn mang đến những cảm xúc đong đầy đến cho khán giả Thủ đô.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com