Thất lạc Trang phục Eco, Thư Dung vẫn lọt Top 15 chung cuộc nhờ trang phục tự chế

Nỗ lực tự chế cho phần trang phục bị thất lạc, Thư Dung vỡ òa khi được xướng tên lọt Top 15 phần thi Trang phục Eco.


Phần thi Trang phục Eco vừa diễn ra tại Ai Cập, đại diện Việt Nam – Thư Dung vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên vào Top 15 chung cuộc. Được biết đây là phần thi quan trọng của Miss Eco International 2018 vì tiêu chí của cuộc thi hướng đến việc bảo vệ môi trường, sinh thái.


Bộ trang phục giúp Thư Dung lọt Top 15 phần thi Trang phục Eco.

Trước đó, Thư Dung không may mắn bị lạc hành lý tại sân bay quốc tế. Sát ngày thi trang Phục Eco, Thư Dung đã nỗ lực, tự chế và thiết kế 1 bộ trang phục mới, ghép với những chi tiết còn lại.

Với sự nỗ lực của mình, Thư Dung cũng đã hoàn thành phần thi một cách tốt nhất. Người đẹp dùng phần cánh đeo phía sau còn lại và dùng cỏ dại kết thành thân áo, các loại vỏ sinh vật biển để trang trí. Tự tin trình diễn như chưa hề có sự cố xảy ra, Thư Dung may mắn lọt Top 15 chung cuộc và chờ đợi để tìm ra người chiến thắng.


Bộ trang phục dự thi của Thư Dung được chuẩn bị trước đó bị thất lạc một phần ở sân bay.Người đẹp phải tự chế phần thân trước và một số chi tiết để dự thi Trang phục Eco.

Trang phục của Top 15 sẽ được công khai trên page của cuộc thi, bức ảnh nào nhận được nhiều like, share nhất quy ra điểm cộng với điểm của Ban tổ chức cao nhất sẽ giành chiến thắng.


Thư Dung đã trải qua hành trình 9 ngày tại Ai Cập với rất nhiều những hoạt động và thử thách. Người đẹp luôn chỉn chu mỗi lần xuất hiện và đúng giờ gây được nhiều thiện cảm với BGK.

Đêm chung kết tại Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/4 với sự góp mặt của gần 60 thí sinh.

Thư Dung quyền lực trong thiết kế mang cảm hứng bảo vệ môi trường tại 'Miss Eco International 2018'

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com