Regus hỗ trợ thị trường MICE tại TPHCM với giải pháp trung tâm hội nghị linh hoạt

Regus, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu thế giới vừa công bố việc cung cấp các giải pháp trung tâm hội nghị tại trung tâm mới nhất của Regus tọa lạc tại tòa nhà Deutsches Haus trên phố Lê Duẩn, vị trí chính đắc địa ở ngay trung tâm thành phố.


Tọa lạc trên tầng 2 của tòa nhà Deutsches Haus, trung tâm hội nghị được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại nhất và có thể đáp ứng tối đa 200 khách. Trung tâm cung cấp các giải pháp linh hoạt và đa chức năng nhằm phục vụ nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Là một trong những nền kinh tế hiện nay có mức tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam Á về MICE - Meeting (gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conventions (hội thảo), Exhibition (triển lãm), Việt Nam đã đầu tư đáng kể vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng để định vi trở thành con hổ tiếp theo của Châu Á. Theo số liệu từ tập đoàn tư vấn McKinsey, trong năm 2017, có 17% khách tới tp. Hồ Chí Minh vì lý do công việc, cao hơn tỷ lệ trung bình của các nước trong khu vực là 14-15%.


Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cũng dự doán lĩnh vực MICE sẽ là điểm nhấn du lịch của TP Hồ CHí Minh, trong bối cảnh ngày càng có nhiều du khách MICE chọn TP Hồ Chí Minh là điểm đến trong năm nay. 

Regus đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 và hiện có 8 trung tâm văn phòng dịch vụ trải rộng khắp cả nước từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện Regus có 4 trung tâm tại Hà Nội, 3 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh và 1 trung tâm tại Đà Nẵng.

Những giải pháp của Regus cho phép các doanh nghiệp tại Việt Nam mở rộng, thu hẹp hoặc duy trì không gian làm việc một cách linh hoạt bằng cách giúp họ giảm thiểu chi phí lớn thứ 2 trong kinh doanh – các chi phí liên quan tới việc thuê, trang bị và vận hành văn phòng hoặc trụ sở kinh doanh. Những giải pháp trung tâm hôi nghị được công bố ngày hôm nay sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng không gian hội nghị cho các sự kiện của mình, cũng như đóng góp vào thị trường MICE đầy tiềm năng tại Việt Nam. 


Ông Lars Wittig, Tổng Giám đốc Regus phụ trách thị trường Philippines, Việt Nam và Campuchia cho biết : “Trong những năm gần đây, nhận thức được nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động, dẫn tới một số lượng lớn các doanh nghiệp mới thành lập tại Việt Nam. Trung tâm mới của Regus tại Deutsches Haus sẽ tiếp sức cho những cơ hội kinh doanh mới của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sẽ có thể sử dụng các giải pháp trung tâm hội nghị của chúng tôi để kết nối với khách hàng, đồng thời còn có thể sử dụng các không gian làm việc của chúng tôi một cách linh hoạt”. 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) của Việt Nam, vốn đứng trước nhiều thách thức về tiếp cận nguồn vốn, năng suất doanh nghiệp và chính sách công cũng sẽ được hưởng lợi từ cam kết của Regus. Việc tiếp cận những giải pháp trung tâm hôi nghị với chi phí hợp lý sẽ cung cấp cho các DNVVN một kênh mới để quảng bá các sự kiện cua họ, cũng như tham gia vào thị trường MICE.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc với hàng chục ngàn DNVVN trên toàn cầu, Regus thấu hiểu được tầm quan trọng của DNVVN trong việc xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ, ít phụ thuộc vào đầu tư nước ngoài.


Ông Wittig cho biết thêm: “TP Hồ Chí Minh đã đạt được rất nhiều thành tựu trong việc tăng trưởng kinh tế, thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như hỗ trợ các DNVVN của thành phố. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các doanh nghiệp đều cần duy trì khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững, vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp văn phòng và trung tâm hội nghị linh hoạt tại TP Hồ Chí Minh”. 

Regus Deutshes Haus là trung tâm đầu tiên của Regus tại Việt Nam cung cấp các giải pháp trung tâm hội nghị.

Bình An

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com