Ngắm nhìn vẻ đẹp cuốn hút như hoa hậu của công chúa Ahankara ngoài đời

Đảm nhận vai công chúa Ahankara – nữ diễn viên trẻ Tunisha Sharma xinh đẹp ngất ngây ở tuổi 16. Cùng với đó là những diễn biến gây cấn khi Sushim giả danh Ashoka để “mượn tay giết người”.

Sau khi tìm ra số vàng mà Sushim cho tên thuộc hạ giấu ở hang động, trong thân phận Araduk – Ashoka lập tức quay về hoàng cung phân phát hết số vàng cho những người dân đã bị chiếm đất. Trước mặt Sushim và toàn thể quân lính triều đình, cái tên Araduk lập tức được dân chúng xướng lên bằng tất cả sự tin tưởng và tôn kính. Điều đó càng khiến Sushim vô cùng tức tối, nhất là khi hoàng đế Bindusara vừa kịp quay về và chứng kiến tất cả sự việc.


Araduk lập tức rời đi nhưng Sushim đã kịp phóng dao đả thương cậu ta để truy tìm dấu vết. Lần theo vết máu, Sushim tìm đến phòng của em trai và phát hiện Ashoka chính là Araduk. Thay vì vạch trần sự thật này, đại hoàng tử lại nghĩ ra kế sách khác thâm độc hơn nhằm trừ khử Ashoka. Trong lúc Ashoka lấy thân phận Araduk đi giải cứu em trai của Ahankara đã bị Shuhim cho người bắt cóc, thì hắn ta lợi dụng thời cơ sai thuộc hạ giả dạng thành Araduk xông vào hoàng cung giết binh lính và đi áp bức dân lành.


Tin tức này đến tai vua Bindusara nên tức tốc nhà vua cho lệnh truy nã Araduk trên toàn Magadh. Riêng về Ashoka, khi giải cứu được em trai của công chúa Ahankara thì cậu lập tức mang đứa bé đến giao cho công chúa. Thế nhưng đến nơi, Ashoka đã chứng kiến Sushim hành hạ công chúa một cách dã man. Trong bộ dạng Araduk giấu mặt – Ashoka đã đánh anh trai mình một trận sống còn và công chúa Ahankara lúc này luôn hết mực bảo vệ Ashoka.


Đặc biệt vai diễn công chúa Ahankara do nữ diễn viên trẻ Tunisha Sharma thủ vai và đây cũng là vai diễn đầu tay của nữ diễn viên sinh năm 2002 này. Ở những tập đầu tiên khán giả thấy được sự kiêu ngạo, hống hách của nàng công chúa xinh đẹp nhưng càng về sau số phận của Ahankara càng khiến nhiều người cảm thấy thương cảm.


Ngoài đời, Tunisha Sharma là cô bé rất đáng yêu và hiền lành. Tunisha Sharma dù bận rộn với lịch quay dày đặc nhưng cô nữ sinh 16 tuổi vẫn sắp xếp thời gian đến trường đều đặn. Ngoài ra, Tunisha Sharma còn rất thích kiêu vũ và họp mặt cùng bạn bè tán gẫu, mua sắm với nhau.

Với vai công chúa Ahankara trong bộ phim Ashoka Đại Đế, nữ diễn viên trẻ Tunisha Sharma cho biết: “Vai công chúa Ahankara cho tôi rất nhiều kinh nghiệm khi mới vào nghề và suốt quá trình tham gia quay phim tôi có được nhiều kỉ niệm vui và kinh nghiệm cùng mọi người trong đoàn”. Với lối diễn tự nhiên, tinh tế và nhân vật công chúa Ahankara trên phim ngang với tuổi đời thật của Tunisha Sharma khiến cho nữ diễn viên cảm thấy dễ thông cảm và thấu hiểu để hóa thân vào nhân vật một cách xuất sắc, chân thật nhất.


Diễn biến tiếp theo của bộ phim khá gây cấn khi Sushim bị Ashoka tấn công bất ngờ thì đã cố gượng dậy và cầm gươm lao thẳng về phía em trai. Ngay trong tích tắt, công chúa Ahankara vì bảo vệ ân nhân của mình đã rút dao đâm Sushim một nhát chí mạng.


Khi đại hoàng tử gục xuống cũng là lúc đức vua và tất cả mọi người kéo. Chuyện gì sẽ xảy ra khi con dao dính đầy máu của Sushim vẫn đang còn trên tay của Ashoka?

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim bom tấn Ấn Độ Ashoka Đại Đế đang được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.

Tuyết Linh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com