MC Chu Tấn Văn của VOV Giao thông dẫn dắt đêm chung kết 'Ms Universe Business 2018'

Vừa qua, BTC của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018 đã chính thức công bố MC và các nghệ sĩ tham gia chương trình đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/04/2018 tại Osaka, Nhật Bản.

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề là nền tảng tốt giúp ban tổ chức Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018 tin tưởng và giao “trọng trách” dẫn dắt đêm chung kết cho MC Chu Tấn Văn.

Với lợi thế về ngoại hình, gương mặt sáng, khả năng ứng biến sân khấu linh hoạt, kinh nghiệm, từng làm MC được “chọn mặt gửi vàng” cho nhiều chương trình lớn như Người đẹp xứ Dừa, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018… được tham gia dẫn dắt cho một cuộc thi lớn như Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018 đối với Tấn Văn, là một điều thú vị khi mình cũng là người giúp góp phần quảng bá cho hình ảnh và nét đẹp của đất nước.

MC Chu Tấn Văn

Sở hữu gương mặt nam tính cùng giọng nói ấm áp, MC Tấn Văn là đại diện tươi mới cho thế hệ MC 9X đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, cống hiến cho nghề dẫn chương trình.


Với giọng nói trầm ấm và phong thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng, Tấn Văn luôn được tin tưởng giao cho vai trò người dẫn chương trình ở các sự kiện lớn. Hiện tại, anh chàng đang là MC của các chương trình phát trên sóng trên Kênh VOV Giao thông - Đài Tiếng nói Việt Nam.


Ngoài nghề dẫn chương trình mà mình yêu thích, chàng MC phát thanh sáng sân khấu còn nỗ lực tham gia hoạt động phim ảnh khi để lại nhiều dấu ấn thành công với vai thứ chính trong phim truyền hình Trái tim màu xanh (đạo diễn Đặng Minh Quốc, phát sóng SCTV).


Ms Universe Business 2018 (Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018) là sân chơi cho thí sinh giới thiệu về văn hóa truyền thống, cơ hội kinh doanh quốc tế, thể hiện quan điểm và vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại.


Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tại Osaka, Nhật Bản. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác.


Tuyết Nhi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com