Siêu mẫu Lan Khuê trở thành giám khảo chương trình Anh chàng độc thân

Siêu mẫu Lan Khuê sẽ trở thành 1 trong 3 giám kháo vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam.


Hai cái tên còn lại trong thành phần ban giám khảo sẽ sớm được tiết lộ. Trong vòng sơ tuyển, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 25 cô gái độc thân để tham gia phiên bản Việt Nam của chương trình hẹn hò nổi tiếng thế giới Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam. 25 cô gái này sẽ đại diện cho 25 mẫu hình phụ nữ trong thời đại mới với những nét tính cách, xuất thân, sở thích,... khác nhau nhưng đều có một điểm chung là luôn chủ động và dám đấu tranh cho tình yêu của mình.


Lan Khuê xác nhận làm Giám khảo sơ khảo chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam

Chia sẻ về lý do nhận lời, Lan Khuê cho biết: “Khuê là kiểu người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình. Khuê hy vọng 25 bạn nữ này sẽ thể hiện được tinh thần của người phụ nữ thời hiện đại với quan niệm tình yêu cởi mở và chủ động hơn.”

Vòng sơ tuyển chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2018 tại Hà Nội và ngày 14/4 tại TPHCM. Hiện tại, chương trình đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng ký dự thi online. Bên cạnh các thí sinh trong nước, Ban tổ chức đặc biệt nhận được khá nhiều hồ sơ chất lượng từ các thí sinh Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Úc,...

Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam là một chương trình về hẹn hò, được dựa trên format của chương trình The Bachelor đình đám thế giới, sẽ là hành trình của 1 anh chàng độc thân cùng 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của mình.

The Bachelor ra đời từ năm 2002 tại Mỹ, đã trải qua 22 mùa thi và được mua bản quyền sản xuất tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com