Hoài Linh, Việt Hương “khóc thét” với Như Quỳnh phiên bản lỗi

Tuần này, “Người Bí Ẩn 2018” giới thiệu tập 3 với sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu & NSƯT Thoại Mỹ. Cùng đội nhà Hoài Linh – Việt Hương và MC Trấn Thành, tập 3 là nơi hội tụ hàng loạt tài năng đậm chất truyền thống dân tộc. Không những thế, chương trình còn cất công mời những tài năng từ xứ chùa vàng – Thái Lan để thử thách các nghệ sĩ và toàn bộ khán giả.Đội khách của “Người Bí Ẩn” tuần này là 2 tường thành của nền nghệ thuật Việt Nam: NSND Ngọc Giàu & NSUT Thoại Mỹ. Chính vì thế, chương trình đã quy tự những tài năng bí ẩn nhất của nghệ thuật sân khấu để làm khó các nghệ sĩ kỳ cựu. Ở vòng 1, hai đội chơi sẽ phải tìm ra đâu là thí sinh có khả năng hát vọng cổ hơi dài nhất. Nghệ sĩ Ngọc Giàu cho biết: “Tôi phải vận dụng toàn bộ trí nhớ của mình để phân tích & đoán đúng đâu là tài năng bí ẩn”. Trong khi đó, nghệ sĩ Thoại My đã phải truy vấn kỹ lương về kỹ năng lấy hơi để tìm ra người hát hơi dài.

Là người yêu cải lương, NSUT Hoài Linh cực kỳ phấn khích trước thử thách tưởng dễ nhưng khó này. Trước lời thách đố của Việt Hương, Hoài Linh đã tiến thẳng lên sân khấu để hát câu vọng cổ mình đã viết. Lấy hết sức, “chồng” Sáu Bảnh liền phô diễn khả năng hát hơi dài trong sự hồi hộp của các đồng nghiệp & toàn bộ khán giả. Trước đó, nam nghệ sĩ cùng đã cùng Việt Hương diện cổ trang và nhờ cậy Trấn Thành chỉ dẫn hát ca cổ.


Trong vòng 2, hai đội chơi sẽ phải tìm ra người có bàn tay phá nát được 3 tảng băng lạnh. Giữa hàng loạt anh hùng hảo hán, các nghệ sĩ vô cùng hoảng hốt bởi sự xuất hiện không tưởng của nữ ca sĩ Như Quỳnh…phiên bản lỗi. Bung lụa khỏi lớp áo choàng, “Như Quỳnh” tại chương trình diện y hệt hình tượng “Người Tình Mùa Đông” của phiên bản gốc 24 năm trước. Cùng nhan sắc “kỳ lạ”, “Như Quỳnh” phiên bản lỗi khiến Việt Hương bật ngửa với những bước nhảy căng đầy tự tin và táo bạo. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Tui mê Như Quỳnh lắm mà nhìn xong muốn bỏ thích luôn”. “Như Quỳnh” tâm sự: “Vì quá yêu Trấn Thành nên em sẽ phá mọi băng giá để bước vào tim anh”. Thấy “con trai” Trấn Thành bị tấn công, “má” Ngọc Giàu quyết tâm chặt đẹp “Như Quỳnh” bí ẩn. Nữ nghệ sĩ thẳng thừng mắng: “Quỳnh nói khùng điên quá” khi tài nhân này cho biết mình có khả năng chặt nát 3 tảng đá sau khi ra MV “Người Tình Mùa Đông”. Bà còn “xúi” kẻ đang làm khó mình: “Bỏ nghề đi” vì nhảy nhót lung tung và quá nhiều chiêu trò.


Đối thủ của “Như Quỳnh” phiên bản lỗi là nam vũ công waacking ở vòng 4. Để chứng minh mình là vũ công nhảy đèn LED, 8 thí sinh của vòng này khiến nghệ sĩ Ngọc Giàu lẫn Thoại Mỹ chóng mặt vì tranh nhau bung xõa. Trong đó, một nam thí sinh đã thuyết phục các nghệ sĩ chọn mình bằng vũ điệu sexy trên nền nhạc “Tâm tình chị cộng tác viên” đang nóng trên mạng xã hội gần đây.

Bên cạnh đó, sân khấu “Người Bí Ẩn” sẽ rực lửa chưa từng có bởi sự góp mặt của dàn mẫu Victoria’s Secret Thái Lan.

“Người Bí Ẩn” 2018 tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (22/4) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Minh Vi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com