Hàng trăm đơn vị sẽ tham gia Mining Vietnam 2018

Mining Vietnam 2018 - Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 18 - 20/4/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội.

Mining Vietnam 2018 sẽ thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia

Được xem là một trong những sự kiện đáng tin cậy trong ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản tại Việt Nam và khu vực Đông Dương, Mining Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị cung ứng thiết bị, máy móc dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp.

Mining Vietnam đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều tổ chức, hiệp hội chuyên ngành. Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2012, triển lãm đã thu về nhiều thành công đáng ghi nhận, trở thành cầu nối giao thương và kết nối kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mang đến đa dạng các công nghệ và máy móc tiên tiến phục vụ cho thị trường Việt Nam và trên toàn khu vực. 

Nhiều giải pháp công nghệ hiện đại được trưng bày tại triển lãm

Đến với Mining Vietnam 2018, khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 170 doanh nghiệp triển lãm đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với đó là sự hiện diện của 9 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Anh, Cộng Hoà Séc, Đức, Nga, Singapore, Trung Quốc và Úc. Nhiều giải pháp công nghệ hiện đại sẽ được trưng bày trên tổng diện tích gần 4.000 mét vuông, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm thực tiễn và hữu ích.

Triển lãm năm nay một lần nữa thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của rất nhiều doanh nghiệp và nhà cung ứng hàng đầu, chẳng hạn như Fong Chuan Machinery, Germanbelt, Hamakyu, Mine Arc Systems, MDJ Electronic, Nippon Eirich, Sealtech Vietnam, QES Vietnam, Tsurumi Manufacturing, Vinza, Weir Minerals, … và đặc biệt là sự góp mặt của Tập Đoàn Công Nghiệp Than - Khoáng Sản Việt Nam (VINACOMIN) - đơn vị trưng bày lớn nhất và cũng là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khai khoáng tại Việt Nam. 

Bên cạnh hoạt động trưng bày nhộn nhịp, triển lãm Mining Vietnam 2018 còn mang đến nhiều buổi hội thảo chuyên đề hữu ích và giá trị, quy tụ sự hiện diện của nhiều diễn giả uy tín, đại biểu và khách mời cấp cao. Chương trình hội thảo hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các nhà khai khoáng, nhà đầu tư và đại diện doanh nghiệp đến để cùng thảo luận và chia sẻ về các giải pháp nâng cao năng suất khai khoáng và tiêu chuẩn an toàn trong hoạt động khai khoáng. 

Mining Vietnam 2018 - Diễn đàn kinh doanh quan trọng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khai thác và phục hồi khoáng sản tại Việt Nam

Trước đó, vào năm 2016, với diện tích trưng bày gần 4.000 mét vuông, Mining Vietnam 2016 chứng kiến sự tham gia của tổng cộng 171 đơn vị trưng bày đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 9 nhóm gian hàng quốc tế. Hơn 3.000 nhà lãnh đạo và khách tham quan chuyên ngành đã dành thời gian đến tham dự ba ngày triển lãm, để tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những sản phẩm, công nghệ và ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực khai khoáng. Khảo sát cho thấy có tới 94% khách tham quan bày tỏ sự hài lòng về triển lãm và 98% xác nhận sẽ quay trở lại vào lần tổ chức tới.

Theo nhận định của Ban tổ chức triển lãm Mining Vietnam 2018: “Mặc dù lĩnh vực khai khoáng trên thế giới hiện đang trong giai đoạn khó khăn, sự kiện Mining Vietnam vẫn tiếp tục giữ vững quy mô và thu hút được số lượng đông đảo các doanh nghiệp trưng bày trong nước và quốc tế. Đây là minh chứng cho sự lạc quan của ngành công nghiệp này tại Việt Nam, chủ yếu do chính sách khuyến khích xuất khẩu của Chính phủ và nhu cầu tiêu thụ khoáng sản trong nước ngày một gia tăng.”

Mining Vietnam 2018 - Diễn đàn kinh doanh quan trọng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khai thác và phục hồi khoáng sản tại Việt Nam, vui lòng truy cập: www.miningvietnam.com

Thúy Vinh


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com