Cuối cùng Hoa hậu Phương Lê cũng được mặc áo cô dâu

Dù đã là mẹ của 3 cô con gái nhưng Hoa hậu Phương Lê lại lần đầu tiên mặc áo cô dâu khi xuất hiện tại một show diễn thời trang. Người đẹp thể hiện sự đặc biệt khi mang đến cảm xúc của niềm hạnh phúc, rạng rỡ trong một thiết kế vô cùng đặc biệt này.


Tối qua, trong vai trò vedette trong show diễn của NTK Bảo Bảo cũng là một chuyên gia make up, Hoa hậu Phương Lê tiếp tục gây bất ngờ với chiếc áo dài cưới. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Phương Lê được mặc áo cô dâu dù đã là mẹ của 3 cô con gái và có một người chồng doanh nhân hoàn hảo. 


Hoa hậu Phương Lê được giao trình diễn một thiết kế vô cùng đặc biệt ấn tượng, lộng lẫy. Người đẹp thể hiện được nét kiêu sa trong từng bước chân uyển chuyển, niềm hạnh phúc của người phụ nữ trong ngày trọng đại và vẻ rạng rỡ xuân sắc của một nhan sắc duyên dáng và quyến rũ.


Hoa hậu Phương Lê là bà chủ của chuỗi nghỉ dưỡng Nam Nghi Resort, Anantara Mui Ne Resort, sở hữu các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Mũi Né, Nha Trang, Phú Quốc cùng nhiều dự án cao ốc văn phòng, bất động sản khác. 


Bên cạnh đó là cuộc sống gia đình viên mãn cùng chồng là doanh nhân và 3 cô con gái. Với chị gia đình chính là điểm tựa và là nơi đồng hành cùng chị trong nhiều hoạt động, cũng như những chặng đường mà chị đã đi qua.


Nữ doanh nhân Phương Lê cũng đạt nhiều thành tích trong cuộc thi nhan sắc mà bao người ao ước. Có thể kể đến như: Á hậu 1 và Hoa hậu Ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016; Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017.Hoa hậu Phương Lê lúc nào cũng tràn trề năng lượng để mang đến những câu chuyện cảm hứng dành cho công chúng, thông qua những hoạt động của mình. Trước đó, Hoa hậu Phương Lê cũng xuất hiện trong vai trò vedete trong show diễn thương hiệu Weill. Thần thái của Hoa hậu Phương Lê trên thảm đỏ cũng như sàn diễn đã chinh phục được tất cả người hâm mộ.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com