Bị mắng là kẻ đào mỏ, Lại Thanh Hương thẳng tay xô ngã… ‘mẹ chồng’

Đêm thi gồm 5 chàng trai: Đức Lợi, Hữu Nghị, Thái Hải, Thành Vũ và Văn Quang tham gia tranh tài qua các thử thách để tìm ra Quý ông hoàn hảo trong sự đánh giá của 3 giám khảo: diễn viên Thùy Trang, MC Quỳnh Chi và nghệ sĩ Trịnh Tú Trung cùng 400 quý cô có mặt tại trường quay.

Trong phần thử thách nam tính, 5 chàng trai phải bám trụ trên cột mỡ, đồng thời trả lời hài hước những câu hỏi từ MC Hoàng Rapper. Điều thú vị nhất trong phần thi này là có hàng chục con rắn được đổ lên người để thử thách lòng can đảm của các các chàng trai. 2 chàng trai trụ được trên cột lâu nhất là Hữu Nghị và Thành Vũ với thời gian 3 phút 1s. Giám khảo Thùy Trang không tiếc những lời có cánh dành cho Hữu Nghị vì “không những duy trì phong độ tốt trên cây cột, còn là người cực kỳ hài hước”. Kết thúc thử thách, người đầu tiên ra về là Thành Vũ.

Chàng trai Hữu Nghị

4 chàng trai còn lại bước vào Thử thách trí tuệ khi vừa đuổi hình bắt chữ vừa phải nhảy tương tác với vũ công. Đức Lợi đã trả lời xuất sắc chính xác 5/7 đáp áp. Hữu Nghị, Thái Hải trả lời đúng 1/7 đáp án, Văn Quang trả lời đúng 3/7 đáp án. Kết quả Hữu Nghị là thí sinh tiếp theo phải ra về. 3 chàng trai còn lại bước vào thử thách được chờ đợi nhất: Thử thách đời thường, chứng kiến cảnh mẹ (do Trịnh Tú Trung thủ vai) và vợ (do Lại Thanh Hương thủ vai) đang bất hòa và phải sự ra sao để có thể “dĩ hòa vi quý” mối quan hệ này?

Đức Lợi chứng kiến cảnh mẹ và vợ cãi nhau rồi xảy ra xô xát khiến mẹ anh bị ngã. Anh trách vợ “Tại sao em không đỡ mẹ?” cô vợ gắt gỏng “Em chưa kịp vào đỡ mẹ thì anh đã lao vào rồi”. Đứng giữa 2 người phụ nữ, một bên là mẹ: “Hôm nay con không đuổi con nhỏ này ra khỏi nhà, mẹ chết cho con coi”, một bên là vợ: “Anh lúc nào cũng chỉ mẹ anh thôi”. Trước sự giằng co của hai người, Đức Lợi bất lực hét lên “bây giờ hai người thương con không?”. Mẹ anh vẫn một mực trách cứ con dâu “nó không chịu đẻ”, thấy vậy anh an ủi động viên mẹ “vợ con với con đang có kế hoạch sang năm sẽ đẻ cho mẹ, sinh đôi”. Câu nói của anh đã khiến mẹ anh nguôi ngoai phần nào sự tức giận.Lại Thanh Hương tham gia phần thử thách các thí sinh trong chương trình

Giảm khảo Thùy Trang “cảm thấy bất hạnh” giùm cho Đức Lợi khi phải “đứng giữa 2 người đàn bà đáo để”, “liên tục dồn bạn vào đường cùng” nhưng nụ cười và sự dễ thương của anh đã khiến 2 bạn diễn của mình cũng phải chào thua. Hành động của Đức Lợi cũng chinh phục được giám khảo Quỳnh chi bởi “giọng nói dễ thương”

Thái Hải khiến cả trường quay bật cười bởi những hành động ngây ngô. Khi mẹ và vợ không thể hòa hợp anh xử lý bằng cách cho 2 người nắm tay để giảng hòa. Anh bày tỏ ý kiến với mẹ “Con sẽ xây một ngôi nhà sát bên”, “3, 5, 7 con sẽ qua chăm sóc mẹ” còn “2, 4, 6 anh sẽ ở với vợ”. Vợ anh liền phản bác “còn chủ nhật anh ở với ai?”. Đứng trước câu hỏi oái ăm của vợ, Thái Hải liền đáp: “chủ nhật gia đình mình đi chơi”. Câu trả lời xuôi tai của anh đã khiến cho mẹ và vợ được giải hòa.

Kết thúc phần thi Trịnh Tú Trung chia sẻ “ở trong tính huống này khi cậu con trai đi làm xa, chỉ có 2 người phụ nữ ở nhà nên việc một người mẹ chồng ganh tị với người con gái là một điều dễ hiểu”, “nhưng ở cương vị một người đàn ông thì phải biết dĩ hòa vi quý như cách mà Thái Hải đã làm”, “bằng cách dụ trẻ con và bằng bất cứ cách nào cũng được miễn sao phải giữ được sự trong ấm ngoài êm” của gia đình.

Kết thúc thử thách khó nhằn, Văn Quang phải chào tạm biệt chương trình. Đức Lợi và Thái Hải bước vào Thử thách quý ông hoàn hảo. Cuối cùng Đức Lợi giành chiến thắng với tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.


Chàng trai Đức Lợi dành chiến thắng chung cuộc.

Đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại tại địa chỉ Sunrise Show trên kênh Youtube.

Duy Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com