Trường Giang tiết lộ Trấn Thành cực kì ghen tuông trong 7 Nụ cười xuân

“7 Nụ Cười Xuân” tập 11 – 12 tuần này sẽ tiếp tục mang đến những tiểu phẩm, tình huống đầy bất ngờ với sự xuất hiện đặc biệt của 2 khách mời chính là diễn viên hài Anh Đức và nam nghệ sĩ trẻ Thuận Nguyễn. Điều đặc biệt là nghệ sĩ hài Trường Giang tiếp tục lật tẩy đồng nghiệp Trấn Thành cực kì ghen tuông với Hari Won.Ở một diễn biến, các nghệ sĩ lại tiếp tục thử thách lẫn nhau trong trò chơi “Câu nói nguy hiểm”. Những câu nói nguy hiểm được gắn trên đầu mỗi nghệ sĩ mà bản thân họ không hề biết đáp án. Lợi dụng sự bất lợi đó, Trường Giang và Tiến Luật thay phiên nhau lừa các nghệ sĩ còn lại phải nói ra những câu “cấm kỵ” mình đang nắm giữ. Mục tiêu dễ “dụ” nhất không ai khác ngoài Hari Won bởi khả năng Tiếng Việt không tốt của cô nàng. Trường Giang liên tục hỏi những câu liên quan đến Trấn Thành để Hari bối rối. Thông minh đối đáp lại đàn anh, Hari Won tuyên bố rằng “muốn biết tên thật của chồng em thì phải đưa em 1 tỉ” khiến kế hoạch “lừa đảo” hòng đẩy cô em gái thân thiết ra khỏi cuộc chơi của Trường Giang bị phá sản.


Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thuận Nguyễn cũng là một nguyên nhân khiến các nghệ sĩ nữ của “ 7 Nụ Cười Xuân” đứng ngồi không yên bởi vẻ đẹp xuất thần của anh chàng. Trổ tài trước “soái ca”, Lâm Vỹ Dạ liền tung ra điệu nhảy “sexy dance” xuất thần hòng giành lấy cảm tình của Thuận Nguyễn. Chẳng thể nào phụ tình cảm của mọi người dành cho mình, anh chàng liền “trút bỏ” áo ngoài, khoe vẻ đẹp rắn chắc và khỏe mạnh gây náo loạn cả sân khấu “7 Nụ Cười Xuân”.


Chương trình được mở màn với trò chơi vô cùng thách đố - tất cả người chơi đều buộc phải trả lời “Ừ, đúng rồi” trước bất cứ câu hỏi nào. Được biết đến là trò chơi gây ra nhiều “ân oán” cũng như tranh thủ cơ hội để giải quyết những “mối hận” riêng tư, các nghệ sĩ thay nhau “hành hạ” đồng nghiệp một cách không hề thương tiếc. “Nạn nhân” đầu tiên chịu trận không ai khác chính là hoa hậu Nam Em.


Đối đầu với Trương Thế Vinh, Nam Em liền nhận ngay thử thách hôn môi Thuận Nguyễn. Không ngần ngại, Nam Em thực hành ngay lập tức khiến Trường Giang và Tiến Luật ghen tị và bức xúc vì “làm chương trình mấy chục số rồi mà bị Thuận Nguyễn giành mất cơ hội ngay trước mắt!”.


“Ăn miếng phải trả miếng”, Nam Em liền yêu cầu Trương Thế Vinh trao ngay 1 nụ hôn cho Lâm Vỹ Dạ dù cho tiền bối của mình đã có gia đình. Không ngờ rằng, chính Nam Em lại vô tình “tạo điều kiện” cho Lâm Vỹ Dạ. Hơn thế nữa, cô nàng Nam Em còn biết cách khơi dậy nỗi đau thầm kín của đối thủ bằng cách phối hợp với Trường Giang hỏi xoáy vào chuyện tình cảm đã bị đổ vỡ của Trương Thế Vinh khiến anh chàng giận càng thêm giận.
“7 Nụ Cười Xuân” tập 11 – 12 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ Bảy (03/03) và Chủ Nhật (04/03) trên kênh HTV7, HN1, GTTV.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com