Hari Won: “Bản thân sẽ rất vui mừng nếu người yêu cũ đã tìm được hạnh phúc mới”

Trong tuần này, “7 Nụ Cười Xuân” trở lại với 2 tập cuối cùng của chương trình với sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt : cô nàng diễn viên lém lỉnh Diệu Nhi cùng với nam diễn viên La Quốc Hùng.

Đến với chương trình với tâm thế thoải mái, Diệu Nhi khiến Trường Giang tấm tắc khen vì sự nhiệt tình của mình. Bên cạnh đó, La Quốc Hùng còn thẳng thắn phát biểu rằng “sau chương trình này em không thích các anh chị nữa”.

Diệu Nhi bỏ tóc giả vì trò chơi “quái chiêu” của Trường Giang


Xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong tập 19 của “7 Nụ Cười Xuân”, Diệu Nhi cũng chính là một mảnh ghép được khán giả chờ đợi nhất vì độ “lầy lội” của cô nàng. Vừa dứt lời giới thiệu của Trường Giang, Diệu Nhi liền mở màn chương trình màn kỹ năng nhảy hip hop thần sầu của mình để chiêu đãi khán giả, tiết mục của cô nàng đã khiến Trường Giang phải thốt lên “nhìn Diệu Nhi nhảy không khác gì Zombie trên phim vẫn hay xem”. Chào đón nữ diễn viên bằng trò chơi “họa sĩ bất đắc dĩ”, Diệu Nhi lại tiếp tục chứng minh cho các nghệ sĩ thấy bản thân mình không thuộc về hội họa khi đưa ra bức vẽ chân dung của nữ nghệ sĩ Thu Trang – vợ của Tiến Luật khiến anh té ngửa vì không thể nào nhận ra được vợ mình trong bức tranh.


Chấp nhận thua cuộc trong trò chơi đầu tiên, Diệu Nhi liền bị hưởng ngay 1 hình phạt “quái đản” từ MC Trường Giang. Các nghệ sĩ thắng cuộc sẽ được dán sticker (miếng dán) lên người thua cuộc bất kỳ chỗ nào, buộc người thua cuộc phải nhảy để những miếng dán đó rớt xuống thì mới thành công. Chính hình phạt lắm chiêu này đã khiến Diệu Nhi không những “nhảy quên đường về” mà còn nhiệt tình cởi luôn tóc giả trên đầu vì miếng dán không chịu rơi xuống khiến cả trường quay bật cười. 

Hari Won: “Bản thân sẽ rất vui mừng nếu người yêu cũ đã tìm được hạnh phúc mới”Vừa kết thúc trò chơi, các nghệ sĩ liền bị kéo vào màn tranh luận nảy lửa về vấn đề nhạy cảm “có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không?”. Diễn viên Tiến Luật mạnh mẽ khẳng định sẽ tham dự đám cưới ấy dù mình có được mời hay không vì muốn chứng minh cho người yêu cũ thấy rằng anh sẽ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của cô gái đó. Thêm vào đó, nữ ca sĩ Hari Won cũng khẳng định bản thân sẽ chúc phúc cho người yêu cũ nếu họ tìm được một hạnh phúc mới. Tuy vậy, MC Trường Giang lại thẳng thắn cho rằng hãy để quá khứ ngủ yên và không nên làm phiền họ trong những ngày lễ trọng đại như vậy. 

“7 Nụ Cười Xuân” tập 19 – 20 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày thứ Bảy (31/03) và Chủ Nhật (01/04) trên kênh HTV7, HN1, GTTV.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com