Cái chết của Justin để lại nhiều hệ lụy cho các nhân vật phản diện

Nhiều khán giả mong đợi nữ hoàng Helena hoặc hoàng phi Noor sẽ nối gót nhận cái chết sau khi Justin chịu tội.

Tất cả bắt đầu với Agnishika

Mặc dù khán giả đã chứng kiến ​​cái chết bất ngờ của các diễn viên phụ như Ugrasen, và Nirjhara của Chanakya, nhưng không ai mong đợi những nhân vật chính sẽ chết trong tình huống tương tự. Tuy nhiên, Agnishikha (Yashashri Masurkar) đã chết bất ngờ trong đám cháy và Justin (Sumit Kaul) tự nhận tội để cứu mẹ mình. Sau đó, không ngờ rằng chính anh lại bị hạ gục bởi chính mẹ của mình là nữ hoàng Helena.


Justin đã chết – Ai sẽ là người kế tiếp?

Rajmata Helena và Selecus Nicator là những người lập kế hoạch tiêu diệt đế chế Magadh. Khán giả đang tò mò liệu rằng số phận của bộ đôi cha con phản diện này sẽ ra sao và khi nào phải dừng cuộc chơi? Nếu có, họ sẽ chết như thế nào – đó sẽ là cái chết tự nhiên hay sẽ giống như Justin?

Lý do được đưa ra để các fan của Ashoka tin rằng họ sẽ chết sớm vì trong khi Justin là một nhân vật hư cấu, còn Helena lẫn Selecus Nicator là những nhân vật có thật trong lịch sử. Vì vậy, với những tội ác của mình, họ sẽ bị phát hiện và trừng trị thích đáng.


Nhân vật tiếp theo được dự đoán sẽ sớm ra đi là Sushim – con trai cả của đức vua. Theo các chứng cứ lịch sử, Ashoka sẽ giết anh trai của mình để trở thành hoàng đế sau khi Bindusara băng hà. Điều này càng làm người xem tin tưởng rằng trong phiên bản truyền hình, các tình tiết sẽ được giữ đúng như lịch sử và chắc chắn Sushim sẽ chết. Tuy nhiên để có được điều đó thì Bindusar và Dharma cũng sẽ chết. Trong khi, Bindusar chết vì tuổi tác, người ta tin rằng Dharma đã chết để bảo vệ người vợ đầu của Ashoka khỏi bộ lạc của Sushim.

Nhưng trước đó có rất nhiều kế hoạch cần được tiết lộ – Rani Noor và sự thật của Siamak, sự thật của Helena và Nicator, thực tế của Mir Khorasan, và dĩ nhiên là khuôn mặt thực sự đằng sau Maharani Charumitra, Sushim và Mahamatya.


Hoàng phi Noor mất tất cả niềm hy vọng sau Justin bị giết

Người bị ảnh hưởng nhiều nhất sau khi Justin bị giết là hoàng phi Noor. Cô mất tất cả hy vọng vì Justin không chỉ là người cô yêu thương, mà là cha của Siamak và cũng là người mà cô có thể tin tưởng vào mọi thứ. Cách Noor đối mặt với Helena là một bằng chứng cho thấy cô tin rằng Justin vô tội.

Tuy nhiên, sự tuyệt vọng của cô vì cái chết của Justin có thể là rắc rối lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng. Noor bồn chồn đến mức không biết mình đang làm gì. Cô ấy sẽ không bao giờ bình tĩnh và trong cơn tuyệt vọng chắc chắn sẽ gây ra một số sai lầm, khiến bí mật về mối quan hệ với người em phản quốc của vua Bindusara bị bại lộ.


Sau khi rời khỏi bộ phim, nam diễn viên Sumit Kaul cho rằng cuộc hành trình trong Ashoka Đại Đế giúp anh có nhiều bài học để thay đổi cuộc sống, tạo thêm niềm đam mê đối với mọi thứ và cảm thấy yêu mẹ nhiều hơn.

“Đó là một cuộc hành trình tuyệt vời, vì Ashoka Đại Đế là một bộ phim lịch sử, các nhân vật buộc phải chết và hành trình của tôi phải đóng cửa. Justin là một người đàn ông có rất nhiều niềm đam mê và đó là những gì anh ấy đã mang lại cho cuộc sống. Mối quan hệ của anh ấy với mẹ đã thúc đẩy tôi tăng cường mối quan hệ ngoài đời của mình với mẹ. Tôi sẽ nhớ Justin”, Sumit nói trong một cuộc phỏng vấn.


Phim Ashoka Đại Đế đang được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com