Bùi Lý Thiên Hương rơi nước mắt, trầm cảm vì tin đồn 'dao kéo' để giống Lý Nhã Kỳ

Lần đầu tiên sau Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Bùi Lý Thiên Hương lên tiếng về tin đồn can thiệp dao kéo để giống nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Bùi Lý Thiên Hương sinh năm 1996 cao 1m74 với số đo 3 vòng 84 – 64 – 91 cm. Cô là một trong những gương mặt nổi bật, gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thiHoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngoài việc được chú ý bởi tài năng, nhan sắc, khả năng ứng xử cũng như thần thái trên sân khấu, Thiên Hương còn hút truyền thông khi sở hữu gương mặt hao hao nữ diễn viên đình đám Lý Nhã Kỳ.


Bùi Lý Thiên Hương được nhận xét có gương mặt hao hao giống Lý Nhã Kỳ


Với vẻ đặc biệt của mình, Thiên Hương luôn lọt top đầu các bảng xếp hạng do khán giả cũng như các chuyên gia sắc đẹp bình chọn. Trên mạng xã hội, số lượng fans ủng hộ Thiên Hương tăng đáng kể và rất nhiều người có niềm tin rằng cô nàng sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy vậy khi mà làn sóng ủng hộ Thiên Hương lên cao cũng là lúc cô nàng bị tung ra loạt tin đồn bất lợi như cắt mắt, sửa mũi, gọt mặt với minh chứng là bức ảnh khác lạ trong quá khứ.

Khi mọi tâm huyết, nỗ lực của mình bỗng nhiên bị đạp xuống, Thiên Hương bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều. Người đẹp cho biết cô từng bị trầm cảm đến rơi nước mắt và từng có ý định bỏ thi. Nhờ sự động viên của bạn bè và rất nhiều fans hâm mộ, Thiên Hương không lên tiếng giải thích tin đồn và tiếp tục để tỏa sáng tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy không lọt top 15 chung cuộc thế nhưng cái tên Bùi Lý Thiên Hương đã đến gần hơn với khán giả với hình ảnh một người đẹp có năng lực và tố chất.
Sân chơi nhan sắc đình đám khép lại, phải rất nhiều ngày sau Thiên Hương mới cân bằng được cuộc sống và có những trải lòng của mình xung quanh ồn ào trong cuộc thi. Về tin đồn dao kéo, Thiên Hương nói: “Đến với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, tôi đã dành quyết tâm rất nhiều và luôn mang cho mình tinh thần chiến đấu chứ không phải đến đây để chơi. Đó là lý do mà khán giả luôn thấy tôi lọt qua và tiến sâu qua các thử thách của cuộc thi. Quy định của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 là cấm thí sinh dao kéo với những vòng nhân trắc học rất kỹ lưỡng. Tôi có mặt trong đêm chung kết nghĩa là tôi không vi phạm quy chế”.


Thiên Hương cho biết nếu bản thân cô từng nhờ đến dao kéo thì không thể có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017


Nói về gương mặt hao hao Lý Nhã Kỳ, Thiên Hương trải lòng: ‘Tôi rất vui khi được so sánh với chị Lý Nhã Kỳ và được gọi là bản sao của chị ấy. Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ tài sắc mà tôi luôn ngưỡng mộ và trong suy nghĩ của tôi luôn ước mơ trở thành Lý Nhã Kỳ thứ 2 của Việt Nam. Còn về tin đồn tôi can thiệp dao kéo để giống chị ấy thì tôi xin khẳng định là không hề có chuyện đó. Ảnh bị dân mạng lan truyền là khi tôi còn nhỏ tuổi, rất mập cách đây vài năm. Trưởng thành hơn ai cũng sẽ thay đổi trong khi tôi đã giảm gần 10kg để hoàn thiện ngoại hình của mình thì làm sao tôi giống được với nhan sắc khi xưa”.Vượt qua áp lực tâm lý với cú sốc đầu đời, Thiên Hương cho biết cô ngày càng mạnh mẽ hơn và sẽ tiếp tục khẳng định mình ở các sân chơi nhan sắc tiếp theo như The Face 2018. Thiên Hương mong muốn trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng và cô hy vọng The Face 2018 sẽ là bệ phóng để cô tiếp tục tỏa sáng, không phụ lòng ủng hộ của những người hâm mộ.
Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com