Tiến Luật cùng con trai cưng "hộ tống" Thu Trang nhận giải "nữ Danh hài 2017"

Sau bao năm cống hiến cuối cùng Thu Trang cũng đã có được một phần thưởng xứng đáng cho riêng mình.


Sau 3 lần tổ chức thành công, buổi trao giải Người phụ nữ của năm 2017 đã tiếp tục tôn vinh những phụ nữ thành đạt trên khắp cả nước trong năm 2017 vào tối qua 4/2 tại Nhà hát Thành phố, và "Hoa hậu hài" Thu Trang đã được vinh danh với danh hiệu "nữ Danh hài của năm 2017".
Khoảnh khắc vinh quang của Thu Trang.


Bên cạnh tham gia hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật, ở mảng sân khấu kịch lẫn phim điện ảnh, với ba bộ phim đáng nhớ như "Nắng" phần 2, "Chí Phèo ngoại truyện" và "798 Mười" công chiếu vào mùng 1 tết sắp tới, Thu Trang cùng chồng còn gây ấn tượng khi phát triển chuỗi nhà hàng với thương hiệu "Thích" ngày một phát triển, không những về số lượng, mà còn cả chất lượng, khi mới đây, Thu Trang và Tiến Luật đã hợp tác với đầu bếp 5 sao Vũ Xuân Tuấn để cải tiến và nâng cấp chất lượng món ăn trong chuỗi nhà hàng.
Gia đình nhỏ của Thu Trang và Tiến Luật.


Không dừng ở đấy, Thu Trang bắt đầu xây dựng lại kênh Youtube mới với tên gọi THU TRANG OFFICIAL và cho ra mắt sản phẩm đầu tiên - video ca nhạc hài kịch "Tết đến rồi, về nhà thôi" cùng với các anh chị và các bạn đồng nghiệp, như một món quà Tết dành tặng cho các khán giả mến mộ. Và chỉ gần 2 ngày đăng tải, video đã gần cán mốc 1 triệu lượt xem và lọt vào Bảng xếp hạng video thịnh hành của Youtube, cho một kênh mới thành lập. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Thu Trang và ekip.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com