Nhìn lại CMG.ASIA 2017 – Năm của những thành công rực rỡ

Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong ngành nâng cao chất lượng cuộc sống, năm 2017 CMG.ASIA đã gặt hái được nhiều thành công với những con số ấn tượng. Trước thềm năm mới 2018, cùng điểm lại 10 sự kiện nổi bật nhất của tập đoàn CMG.ASIA.

Forbes Talk 2017: Câu chuyện 10 năm ông Randy Dobson xây dựng và thống trị đế chế thể hình và giải trí

Trong buổi Forbes Talk 02/2017, ông Randy Dobson – Chủ tịch California Fitness & Yoga cho rằng đây là những bước đầu khởi tạo “Hệ sinh thái tăng cường sự sống” (Life Enhancement Ecosystem). Năm 2017, California Fitness & Yoga, UFC Gym, Yoga Plus, Eri International, CaliKids Academy là nơi đón tiếp hơn 10 triệu khách hàng tin tưởng đến với các câu lạc bộ, hơn 3 triệu người hâm mộ luôn dõi theo trên các mạng truyền thông.


Tháng 6/2017, Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA Randy Dobson đạt giải thưởng “Doanh nhân của năm” do Hội đồng Elle Style bình chọn.

Chiến dịch I am more than you see đạt giải thưởng Marketing quốc tế

Phát động từ tháng 1/2017 nhân kỷ niệm 10 năm “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” của CMG.ASIA và California Fitness & Yoga, chiến dịch cộng đồng #IAMMORE là các câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Vũ Cát Tường, Bảo Anh, Hồ Vĩnh Khoa, MC Tùng Leo, nhà vô địch Muay Thái – Nguyễn Trần Duy Nhất, HLV cá nhân chuyên nghiệp Nguyễn Tiểu Phương, doanh nhân TK Nguyễn. Tất cả đã tạo nên một chiến dịch đầy ý nghĩa và có sức lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng.


Chính nhờ ý nghĩa nhân văn và sức hút của chiến dịch mà tháng 11/2017, “I am more than you see” đã được bình chọn và chiến thắng giải thưởng ở hạng mục LEAD GENERATION/ DIRECT REPONSE của loạt giải thưởng SMARTIES 2017 danh giá do MMA trao tặng.

Khai trương trung tâm Eri International và ra mắt thương hiệu Cali Kids Academy nơi kiến tạo lối sống năng động cho trẻ tại Việt Nam

Tháng 5/2017, khai trương Eri International đầu tiên tại Hà Nội. Tiếp nối thành công tháng 11/2017, tiếp tục khai trương Eri International thứ 5 tại Lầu 6 Saigon Centre. Bác sĩ Eri Katagiri cùng “ông trùm” ngành thể hình Randy Dobson cắt băng khai trương trung tâm thẩm mỹ tại một trong những địa điểm đắt giá nhất Tp.HCM. Eri International là nơi uy tín để làm đẹp của các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Ngọc Trinh, ca sĩ Quang Vinh, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, người đẹp Thể thao Huỳnh Tiên…


Tiếp đó, để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các bậc phu Huynh về tìm kiếm nơi mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện về kỹ năng và cảm xúc, tháng 6/2017 khai trương Học viện CaliKids – học viện thể lực dành cho con trẻ đầu tiên tại Việt Nam. CaliKids Academy mong muốn mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện về kỹ năng và cảm xúc thông qua những giây phút vui chơi thoải mái và năng động bằng các lớp học võ thuật, thể chất, nhảy múa như taewondo, yoga, muay thai, zumba, pop kids, ballet, hip hop, modern jazz…giúp cha mẹ yên tâm hơn về sự phát triển những năm đầu đời vô cùng quan trọng của trẻ.

LEEP ASIA 2017 – Triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam

Sau chặng đường kéo dài một thập kỷ của CMG.ASIA tại Việt Nam, để ghi lại thời khắc quan trọng 10 năm thực hiện sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, CMG.ASIA cho ra đời triển lãm LEEP ASIA vào tháng 8/2017. Trong 3 ngày diễn ra chương trình, hơn 10,000 người đã hào hứng tham dự tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Triển làm là chuỗi các hoạt động: Yoga cùng người nổi tiếng, Hội thảo chuyên đề cùng các chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp tăng cường sự sống, Muscle Contest,…


SuperXprize

Chương trình dành cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ của tất cả các thương hiệu California Fitness & Yoga, Centuryon, UFC, Yoga Plus, CaliKids Academy và Eri International tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỷ đồng.
ASIA Fitness and Entertainment Awards 2017 

Tổ chức thành công giải thưởng thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA. Lễ trao giải năm nay gồm 6 hạng mục chính: Biểu tượng Sắc đẹp của năm, Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm, Vận động viên của năm, Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE, Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm và Thành tựu – 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Đêm trao giải đã quy tụ hàng loạt ngôi sao hàng đầu Việt Nam: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Lan Khuê, ca sĩ Sơn Tùng MTP, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Vũ Cát Tường,…
Tài trợ cho hàng loạt các giải thưởng và chương trình nổi trội trong lĩnh vực thể dục thể hình và giải trí

SEA Games 29

Nhằm hỗ trợ cho Thể thao Việt Nam nói chung và Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia nói riêng, tập đoàn CMG.ASIA đã ký hợp đồng tài trợ tổng trị giá một tỷ đồng cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Giải đua thuyền Hongkong Việt Nam

Tập đoàn CMG.ASIA và Tập đoàn VinaCapital đồng tài trợ và tổ chức Cuộc đua thuyền buồm Hong Kong – Nha Trang lần thứ 8 năm 2017. Cuộc đua xuất phát từ vịnh Hong Kong ngày 17/10 và kết thúc với Lễ tổng kết và trao giải vào tối 21/10 tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), với sự phối hợp của Câu lạc bộ thuyền buồm Ana Marina. 
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tập đoàn CMG.ASIA là nhà tài trợ gắn bó với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã hơn 9 năm. Như thường niên, năm 2017, Tập đoàn CMG.ASIA tài trợ hơn 1 tỉ đồng cho 3 thí sinh đoạt ngôi vị cao nhất: Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.
Chiến dịch Fit Is Beautiful – Khỏe Là Đẹp mang lại tiếng vang trong việc vinh danh vẻ đẹp và sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Tập đoàn CMG.ASIA phát động chiến dịch cộng đồng quy mô lớn với tên gọi “Fit is Beautiful- Khỏe là Đẹp” nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ. Tham gia truyền tải thông điệp Khỏe là đẹp có các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nữ hàng đầu Việt Nam: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Lan Khuê, Hoa hậu Tường Linh, ca sĩ Quang Vinh, nhà thiết kế Lí Qúy Khánh,…


Xuyên suốt chiến dịch này, Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức nhiều hoạt động như: Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ nữ, Triển lãm ảnh “Khỏe là Đẹp”, cuộc thi ảnh “Khỏe là Đẹp” trên Facebook, Chương trình đấu giá các tác phẩm tại triển lãm để đóng góp vào Quỹ từ thiện Gia đình CMG nhằm đồng hành cùng những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng,…
Tái định nghĩa nghề huấn luyện viên chuyên nghiệp với chiến dịch Fit To Serve – Cân Đối Và Mạnh Mẽ Để Phục Vụ Mọi Người

Là chiến dịch mà Tập đoàn CMG.ASIA phát động với mục tiêu tái định nghĩa lại nghề PT, ghi nhận những đóng góp của những huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Tham gia chiến dịch gồm có những PT hàng đầu Việt Nam: James McMillan, Isidi Shahini, Dương Thanh, Ben Hồ, Lee, Yuri, Megan.


Xây dựng thói quen sống năng động cho hàng triệu người dân Việt Nam với chiến dịch MOVE21 – 21 ngày khởi tạo lối sống mới

#Move21 là chiến dịch giúp nâng cao ý thức tập luyện, xây dựng thói quen sống lành mạnh cho cộng đồng người dân Việt Nam do Trung tâm California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus và CaliKids Academy cùng phối hợp tổ chức. #Move21 là chiến dịch khuyến khích bạn tập luyện và lan truyền thông điệp tốt đẹp này đến cộng đồng xung quanh. Người tham gia có thể tập luyện bất cứ đâu, bất cứ bài tập nào và chụp ảnh lại, đăng chúng lên facebook với hashtag #Move21, tag ngay bạn bè của mình vào để thách thức họ dám thực hiện thử thách xây dựng thói quen mới. Chiến dịch thu hút hơn 2000 người tham dự, hơn 2 triệu lượt quan tâm trên mạng xã hội.

Các hoạt động vì xã hội đầy ý nghĩa

Tháng 5/2017, tập đoàn CMG.ASIA đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và Viện Huyết học Trung Ương tổ chức chiến dịch Hiến máu nhân đạo “M_KING LIFE _ETTER – Blood is Life”. Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp, chiến dịch không chỉ quy tụ nhiều tình nguyện viên, hội viên từ khắp nơi mà chiến dịch còn nhận được sự đóng góp cực kỳ hào hứng và nhiệt tình từ chính các thành viên, nhân viên của đại gia đình CMG.ASIA.


Tháng 11/2017, nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát của với những nạn nhân trong cơn siêu bão Damrey ở Nha Trang – Khánh Hòa, tập đoàn CMG.ASIA đã ủng hộ nhiều phần quà được gửi đi với hi vọng giúp đỡ người dân nơi đây sớm vượt qua thiên tai hoạn nạn.

Tháng 12/2017, như thường niên, chiến dịch “Christmas Giving Tree” được phát động và tổ chức. Chiến dịch đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo hội viên, nhân viên và các nhà hảo tâm, gần 1000 món quà từ khắp nơi gửi về để dành tặng các trẻ em nghèo, mang đến cho các em một mùa Giáng sinh ấm áp.


Trong năm 2018, tập đoàn CMG.ASIA theo đuổi sứ mệnh trở thành tập đoàn dẫn đầu trong ngành nâng cao chất lượng cuộc sống. CMG.ASIA chú trọng việc phát triển bền vững và lâu dài, lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, không ngừng hỗ trợ, tuyên truyền lối sống năng động, khỏe khoắn. Bên cạnh đó phát động nhiều chiến dịch cộng đồng nhằm nâng cao ý thức tập luyện, nâng cao sức khoẻ và khởi tạo lối sống mới “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thúy Vinh

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com