Diễn viên Tuấn Kiệt hóa “soái ca vintage” trong bộ ảnh mới mừng Tết

Chào Tuấn Kiệt, sau một năm “lăn lộn” với nhiều vị trí khác nhau trong showbiz Việt, bạn có cảm thấy hài lòng về bản thân? Có điều gì Tuấn Kiệt vẫn còn đang ấp ủ nhưng chưa có dịp thực hiện?

Tôi là một người làm việc rất tôn trọng kế hoạch và sự cẩn thận, thế nên, mỗi năm khi Tết đến, tôi đều ngồi “review” lại một năm trôi qua của mình xem mình đã đạt được gì, còn thiếu gì để có thể sửa đổi và cố gắng trong năm mới. Và thực mừng là trong năm 2017, Tuấn Kiệt đã đạt được đến 70% những thứ mình vạch ra từ đầu năm, âu cũng là một tín hiệu vui đó chứ.


Cảm giác cố gắng từng ngày rất thú vị. Điều tự hào nhất có lẽ là tôi đã tìm được và ghi dấu được màu sắc của mình trong lòng khán giả. Tuấn Kiệt đã có dịp thực hiện rất nhiều các dự án lớn trong năm vừa rồi với rất nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, đạo diễn, ban bình luận, ban giám khảo…. âu cũng thỏa ước mơ. Năm 2018, Tuấn Kiệt sẽ thay đổi nhiều, hình ảnh cũng sẽ khác, và Tuấn Kiệt hi vọng những dự định của mình sẽ được suôn sẻ thực hiện trong năm nay. Tôi ví công việc của mình như chơi rubik vậy, bạn tìm được công thức, bạn sẽ ráp được màu sắc mà bạn muốn. Năm qua Kiệt đã tìm được công thức đó, và hi vọng sẽ áp dụng được nó trong năm nay.

Vậy còn thời gian trước mắt, trong những ngày Tết, Tuấn Kiệt đã có dự định gì riêng cho bản thân chưa?

Tết này ngoài lịch diễn ra, Tuấn Kiệt muốn dành thời gian nghỉ dưỡng nhiều hơn các Tết khác, vì năm 2018 tôi có nhiều dự địnhnên cũng muốn “sống chậm” lại một tý rồi qua Tết sẽ tăng tốc để bùng nổ cũng chưa muộn. Cũng có thể Tuấn Kiệt sẽ đi đâu đó, lên đường tận hưởng một chuyến du lịch nhỏ để thưởng cho mình sau những cố gắng vừa qua!


Trong ký ức của Tuấn Kiệt, Tết là những ngày thế nào? Diễn viên Tuấn Kiệt có phải là một anh chàng “mê Tết”?

Thực ra đối với Tuấn Kiệt, Tết từ bé đến lớn có nhiều loại ký ức và cũng diễn ra khác nhau lắm, vì mỗi năm thì cuộc sống mình lại mỗi khác. Ví dụ có năm mình học xa nhà, ở đất nước khác, tập tục đón năm mới của họ khác, năm đó là năm rất đáng nhớ vì chỉ có 1 mình 1 xứ, lúc đó mình xin ra chợ bán bao lì xì và cùng người dân bản xứ trải qua những ngày đầu năm mới.

Những năm gần đây, Tuấn Kiệt mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, chính thức theo đuổi con đường diễn viên, nên các hoạt động Tết cũng khác, lúc đi diễn, lúc đi tập bài, tâm thế đón tết cũng lạ so với mọi năm, và đặc biệt là có nhiều kì vọng cũng mới mẻ hơn các năm trước.

Tuấn Kiệt rất quý những khoảnh khắc chuyển giao thế này, thế nên tôi cũng nhân dịp này để thực hiện bộ ảnh mới với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Hương Chiu, chuyên gia trang điểm Nguyễn Trường và photographer Minh Khang. Dẫu biết showbiz Việt cũng có nhiều anh chị ra mắt ảnh Tết lắm rồi nhưng Tuấn Kiệt cũng muốn góp vui một chút trong dịp Tết cổ truyền này, hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thương Tuấn Kiệt hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng trong bộ ảnh này, Tuấn Kiệt đã cố gắng làm khác mình đi một chút bằng cách chọn phong cách hơi cổ điển, vintage nhưng vẫn rất đậm chất fashion. Mong khán giả sẽ thích.
Thông thường, điều gì ở những ngày Tết khiến Tuấn Kiệt háo hức và ấn tượng nhất?

Tuấn Kiệt sống chung với gia đình, cũng không còn nhỏ, nên cảm giác sum họp hay nhận lì xì cũng không còn nhiều. Điều làm Tuấn Kiệt háo hức nhất có lẻ là việc lên kế hoạch cho 365 ngày tiếp theo đó. Bật mí nha, Tuấn Kiệt có 1 quyển sổ nhỏ, trong đó, vào mỗi đầu năm tôi sẽ liệt kê ra những điều phải làm trong năm mới. Và Tết là khoảnh thời gian Kiệt nghiệm thu những gì đã đề ra và viết vào đó những điều mới cho năm mới. Gần Tết là Tuấn Kiệt lại nôn nao mở sổ ra đánh giá “năng suất” của mình trong năm cũ.

Nhân đây, Tuấn Kiệt cũng xin chúc tất cả các khán giả của mình một năm mới bình an và đầy ngọt ngào, luôn thành công và đạt chỉ tiêu 100% so với những gì mình đề ra!


Cảm ơn Tuấn Kiệt, chúc bạn luôn thành công!

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com