Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội: Nhóm Khủng Long Tí Hon đả kích scandal của nhiều sao Việt

Hòa trong không khí Tết, tập 9 của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, phát sóng tối qua trên kênh THVL1 có chủ đề Táo Quân. Thử thách dành cho 3 đội Kỳ Tài, Hey Man và Khủng Long Tí Hon là khả năng xử lý tình huống trong một tiết mục không có kịch bản trước.


Với thế mạnh về tinh thần đoàn kết và tài lẻ của từng thành viên, nhóm cựu binh Kỳ Tàimột lần nữa chiếm ưu thế trong thử thách ứng biến tình huống. Ở vòng thi trước (ứng biến tình huống không biết trước đề tài), nhóm cũng đã giành được điểm cao nhất. Và tuần này, nhóm tiếp tục giành được 20 điểm tuyệt đối từ giám khảo Kiều Oanh và Anh Vũ. Thử thách của đội đó là đề tài Mạng Xã Hội.
Trong vai Táo mạng xã hội, Á quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên Mạc Văn Khoa đã hoàn thành xuất sắc vai trò “dắt team” thay cho thành viên chủ chốt Lê Dương Bảo Lâm. Khả năng hoạt ngôn và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, kể cả khi bị các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị tấn công tới tấp đã giúp Mạc Văn Khoa làm chủ được đường dây kịch bản, đồng thời “khắc chế” được các tình huống trêu phá đến từ Gia Bảo, Minh Dự và Khả Như.


Nhóm Khủng Long Tí Hon thể hiện đề tài Showbiz. Và đảm nhận vai trò Táo showbiz không ai khác là Trưởng nhóm Quốc Khánh – một thành viên xuất sắc của đội với khả năng ứng biến cực kỳ thông minh. Tiết mục của nhóm đề cập đến nhiều scandal trong năm qua của showbiz Việt như hiện tượng ca sĩ tự phong, chỉ cần cầm micro lên là có thể là ca sĩ, tình trạng loạn cuộc thi hoa hậu với những màn vấn đáp hài hước nổi bật của người đẹp thẩm mĩ cũng được nhóm tái diễn lại, hay scandal ca sĩ và nhà sản xuất tranh cãi kịch liệt với nhau, nghệ sĩ đánh nhau trên thảm đỏ, nghệ sĩ trễ show vì vướng quá nhiều trạm BOT…

Là một đội khá tài năng và duyên dáng, luôn mang đến nhiều mới mẻ cho khán giả, thế nhưng chủ đề “Ứng biến tình huống” dường như không phải là thế mạnh của Hey Man. Tuần trước, đội đã khá chật vật với màn ứng biến về văn thơ, câu đối, tuần này nhóm cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi thể hiện đề tài Táo xã hội. Khác với 2 đội thi trước bối cảnh tiết mục diễn ra trên thiên đình, tiết mục của Hey Man lấy bối cảnh một làng quê ở nông thôn. Ngọc Hoàng (Lâm Thắng), Hằng Nga (Khả Như), Thiên Lôi (Tuấn Dũng), Nam Tào (Gia Bảo), Bắc Đẩu (Minh Dự), Thỏ ngọc (Lê Nghĩa) cùng hạ giới để nghe Táo báo cáo về những vấn đề tiêu biểu của xã hội trong năm. Mặc dù bối cảnh, tình huống thú vị nhưng Hey Man đã không tận dụng được.Là một đội khá tài năng và duyên dáng, luôn mang đến nhiều mới mẻ cho khán giả, thế nhưng chủ đề “Ứng biến tình huống” dường như không phải là thế mạnh của Hey Man. Tuần trước, đội đã khá chật vật với màn ứng biến về văn thơ, câu đối, tuần này nhóm cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi thể hiện đề tài Táo xã hội. Khác với 2 đội thi trước bối cảnh tiết mục diễn ra trên thiên đình, tiết mục của Hey Man lấy bối cảnh một làng quê ở nông thôn. Ngọc Hoàng (Lâm Thắng), Hằng Nga (Khả Như), Thiên Lôi (Tuấn Dũng), Nam Tào (Gia Bảo), Bắc Đẩu (Minh Dự), Thỏ ngọc (Lê Nghĩa) cùng hạ giới để nghe Táo báo cáo về những vấn đề tiêu biểu của xã hội trong năm. Mặc dù bối cảnh, tình huống thú vị nhưng Hey Man đã không tận dụng được.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com