Sau The Face, Mỹ Nhân càng đẹp thanh lịch

Bước ra từ chương trình The Face Vietnam, chiến binh của đội Lan Khuê – Mỹ Nhân ngày càng thu hút bởi nét xinh đẹp và lịch. Trong những thiết kế từ Elise, Mỹ Nhân tiếp tục khẳng định hình ảnh thanh lịch, chất sành điệu và biến hóa của mình.


Trong những hình ảnh mới nhất của mình, Mỹ Nhân chọn cho mình sức hút thanh lịch với những thiết kế biến hóa với những phong cách khác nhau từ thương hiệu thời trang Elise. Đúng như tên gọi Mỹ Nhân, cô mang đến nét đẹp tỏa sáng, thánh thiện, mang đến thiện gởi đến khán giả.


Khi sử dụng những thiết kế đến từ Elise, Mỹ Nhân chia sẻ: “Nhân thấy mẫu mã Elise rất đa dạng có thể phối ra nhiều phong cách khác nhau. Khi khoác lên mình những bộ cánh của Elise Nhân thấy mình trẻ trung, sang trọng và cá tính hơn”. Đó cũng chính là tinh thần mà những thiết kế này muốn mang đến cho phái đẹp trong phong cách sành điệu.Xuất hiện với hình ảnh thanh lịch nhưng Mỹ Nhân lại biến hóa khi chọn cho mình nhiều mẫu trang phục khác nhau. Với Mỹ Nhân thì điều điều để lại ấn tượng và khiến cô thích nhất là mỗi mẫu thiết kế của Elise điều có những điểm nhấn riêng và Elise biết cách làm nổi bật điểm nhấn ấy.Sau khi thi The Face công việc của Mỹ Nhân tốt hơn và theo đó là bận rộn hơn. Trong đó, Mỹ Nhân cũng đánh dấu mình bằng việc tham gia dự án điện ảnh mới và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2-3-2018 tới đây. Cô hy vọng năm 2018 sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa.Sở hữu một nhan sắc cuốn hút và rất hợp với hình ảnh thánh thiện của một hoa hậu nhưng trước câu hỏi liệu rằng cô sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc thì cô chưa có ý định đó. Mỹ Nhân nói thêm: “Nhân nghĩ mình nên tập trung vào phim ảnh và thật sự Nhân cần học tập và trau dồi nhiều hơn. Khi đam mê một cái gì có Nhân muốn mình hoàn thành thật tốt và được mọi người công nhận trước rồi mới nghĩ đến việc khác”.

Model: Trương Mỹ Nhân

Photo: AT

Make Up: Sol

Stylist: Võ Triết

Custome: Elise Fashion
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com