Doanh nhân Lưu Nga ủng hộ nhan sắc và nhân cách Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê

Trong vai trò là hội đồng chuyên môn - cố vấn thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, CEO Elise – doanh nhân Lưu Nga hoàn toàn ủng hộ sự lên ngôi của H’Hen Niê. Nữ doanh nhân cho đây là một kết quả xứng đáng cho hành trình tỏa sáng của cô gái người dân tộc Ê-đê tại cuộc thi.

Tối ngày 6/1 vừa qua, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra ở Nha Trang (Khánh Hòa). H'Hen Niê đã xuất sắc vượt qua 41 cô gái để đoạt vương miện cùng danh hiệu "Người đẹp biển". Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trở thành đề tài bàn tán của công chúng.


Tân hoa hậu Hoàn Vũ 2017 H'Hen Niê được ví là "viên ngọc đen" và nhận được nhiều sự bàn tàn của công chúng về nhan sắc

Người đẹp dân tộc Ê đê sinh năm 1992, quê Đắk Lắk, là người mẫu tự do ở TP HCM. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93 cm. Cô được ví là "viên ngọc đen" với làn da nâu khỏe khoắn, hình thể săn chắc, mái tóc tém cá tính cùng những bước catwalk đầy năng lượng.


CEO Elise – doanh nhân Lưu Nga đồng thời cũng là thành viên của hội đồng chuyên môn – cố vấn thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hoàn toàn ủng hộ sự lên ngôi của H’Hen Niê.

Trước những thông tin này, bà Lưu Nga – CEO thương hiệu thời trang Elise đồng thời cũng là thành viên của hội đồng chuyên môn – cố vấn thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay cũng lên tiếng chia sẻ: “Tân Hoa hậu là cô gái toả sáng trong suốt hành trình, thân thiện và nội lực mạnh mẽ để làm cho mình trở nên nổi bật toát lên được tự nhiên, chân thật nhưng vô cùng cá tính. Cô ấy phù hợp với tiêu chí của cuộc thi và tôi tin Tân Hoa hậu sẽ toả sáng”.

CEO Elise – doanh nhân Lưu Nga cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy

Trước đó, khi được chọn vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê bày tỏ mong muốn truyền đạt và tạo động lực để những cô gái dân tộc sống mạnh mẽ hơn, có thể vươn xa hơn ngoài cộng đồng của mình. Cô cũng khẳng định bản thân luôn trân trọng những giá trị truyền thống của buôn làng. Cùng với đó là những thông điệp ý nghĩa cho các hoạt động cộng đồng, H’Hen Niê được xem là câu chuyện truyền cảm hứng thật sự sau đăng quang.

CEO Elise Lưu Nga hồ hởi chia sẻ cảm xúc với mọi người

Với nhiều năm trong hoạt động trong lĩnh vực thời trang cũng như có dịp tham gia nhiều sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế, CEO Elise được lựa chọn vào vị trí quan trọng tại Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. Bà Lưu Nga là gương mặt thường xuất hiện ở các hàng ghế đầu trong những show diễn danh giá - từ Paris, Milan, cho đến New York Fashion Week - một trong những cái nôi hàng đầu của ngành 
thời trang
.
Bà Lưu Nga là gương mặt thường xuất hiện ở các hàng ghế đầu trong những show diễn danh giá - từ Paris, Milan, cho đến New York Fashion Week

Bà Lưu Nga chúc mừng thành công của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017
Bà Lưu Nga cùng thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên
CEO Elise - Lưu Nga luôn trăn trở và đầu tư mạnh tay cho những thương vụ thời trang khủng.

Bà Lưu Nga còn được biết đến là một trong những doanh nhân luôn trăn trở và dám đầu tư mạnh tay cho những "thương vụ" thời trang lớn. CEO Elise - Lưu Nga từng làm nhà đầu tư trong cuộc thi thời trang Fashion Star, giám khảo danh dự của Project Runway, chuyên gia tư vấn của The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí, thành viên hội đồng chuyên môn của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016…

Thọ Lê

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com