Á hậu Tố Uyên mang lại nụ cười cho trẻ em sứt môi hở hàm ếch

Ngày 28.1, Á hậu Tố Uyên cùng Quỹ thiện nguyện Từ Tâm đã mang đến chương trình phẫu thuật miễn phí đợt một cho 10 trẻ em sứt môi hở hàm ếch tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM.


Với chương trình Nụ cười Từ Tâm lần 1 năm 2018, các bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM đã khám sàng lọc cho các trẻ em từ 1-10 tuổi bị sứt môi, hở vòm miệng, u nang vùng hàm mặt. Sau khi khám sàng lọc, từ ngày 19 - 29.1, các bác sĩ tại bệnh viện đã trực tiếp phẫu thuật và mang lại nụ cười cho các em.

Á hậu Tố Uyên, người sáng lập và điều hành Quỹ thiện nguyện Từ Tâm, chia sẻ: “Mỗi chương trình mà Từ Tâm thực hiện luôn hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tôi rất xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh sinh ra không may mắn của các em sứt môi hở hàm ếch. Chính vì điều đó làm cho tôi cảm thấy cần phải cố gắng hơn nữa, để vận động các mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp để san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống của các em nhỏ, mang lại nụ cười cho các em đúng như tên gọi của chương trình: Nụ cười Từ Tâm".


Á hậu Tố Uyên và một số mạnh thường quân cùng chung tay mang lại nụ cười cho các em bị sứt môi, hở vòm miệng


Cô tận tình hỏi thăm sức khỏe của các em và hướng dẫn phụ huynh cho con phẫu thuật

Sau gần 20 năm kể từ khi đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Mekong 1998, Á hậu Tố Uyên hiện được biết đến như một nghệ sĩ chăm hoạt động cộng đồng. Cô cùng nhóm tình nguyện viên luôn có những hoạt động thiết thực như: hỗ trợ mổ mắt cho hơn 300 bệnh nhân nghèo; xây cầu ở các vùng sâu; tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó bên cạnh các hoạt động khám chữa bệnh cho người nghèo ở các vùng nông thôn...

Á hậu Tố Uyên cho biết thời gian tới cô sẽ triển khai chương trình Nụ cười Từ Tâm lần hai năm 2018 với hơn 100 ca phẫu thuật cho trẻ em sứt môi hở hàm ếch do các bác sĩ trong nước và nước ngoài phụ trách thực hiện.

Từ Tâm
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com