Trần Gia Quân mang vết lở mặt người đầy kỳ lạ trên lưng

Trần Gia Quân mang vết lở mặt người kỳ lạ trên lưng. Hai soái ca Giản Gia Vỹ và Trương Duy Tích cùng “trùng phùng” trong câu chuyện mới.

Nhân gian huyền ảo là bộ phim dài tập nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam khi tập hợp những điển tích lâu đời, huyền bí tại Đài Loan. Với câu chuyện Vết lở mặt người, các nhà sản xuất phim mang đến một câu chuyện vô cùng ly kỳ, thú vị khi kết hợp nhiều yếu tố kỳ ảo, ma mị.


Câu chuyện Vết lở mặt người nói về câu chuyện của đôi bạn thân mồ côi là Mỹ Tuyết (do Trần Gia Quân thủ vai) và Bảo Phấn (do Đại Hỷ thủ vai). Hai cô được mai mối và kết duyên cùng trưởng thôn Dương Thanh Hoa (do Giản Gia Vỹ thủ vai) và anh chàng mổ heo Kim Tiêu (do Trương Duy Tích thủ vai). Mỹ Tuyết được chọn làm dâu nhà họ Dương vì mẹ Thanh Hoa rất vừa ý khi tình cờ quen biết cô. 


Dù không có tình yêu nhưng Bảo Phấn chấp nhận cưới Kim Tiêu và hài lòng với cuộc sống của hai người vì chồng cô cũng có nhiều tài sản. Mỹ Tuyết may mắn hơn khi được nhà chồng cưng chiều và sớm mang quý tử, vì thế khiến người bạn thân của cô trỗi lòng ghen tị.


Trong lúc Bảo Phấn vì ghen nên cãi nhau với Kim Tiêu đã lỡ tay giết chết chồng. Cô tìm cách giấu xác ngoài bìa rừng nhưng không may bị Trương bộ đầu phát hiện và điều đặc biệt anh chàng có khuôn mặt rất giống với Kim Tiêu.


Vì muốn xóa chứng cứ nên Bảo Phấn ra suối giặt chiếc áo dính máu của chồng và tình cờ quen biết một đạo sĩ trẻ tuổi (do Tô Lập Hiên thủ vai), hắn ta cho cô hai chiếc mặt nạ có thể giúp tráo đổi khuôn mặt của người này sang người khác. Để thoát tội chết, Bảo Phấn đã chuốc mê Mỹ Tuyết rồi tráo đổi khuôn mặt với bạn mình. Từ đó, Bảo Phấn danh chánh ngôn thuận vào nhà họ Dương. Do không biết mình đã mang gương mặt của Bảo Phấn nên Mỹ Tuyết vội về nhà sau khi tỉnh lại liền bị gia đình chồng đuổi đi .


Chưa an tâm khi Mỹ Tuyết thật vẫn còn sống, Bảo Phấn gởi thư nặc danh tố cáo Bảo Phấn (lúc này là Mỹ Tuyết) là kẻ giết chồng. Mỹ Tuyết thật bị xử trảm, vì chết oan nên máu từ cổ Mỹ Tuyết không rơi xuống mà bắn thẳng lên tấm cờ treo trên cao khiến mọi người kinh hãi. Tấm cờ lại rơi vào tay Bảo Phấn (Mỹ Tuyết giả) sau đó bất ngờ trên lưng cô hiện lên vết lở có hình khuôn mặt Mỹ Tuyết. Cũng chính vết lở mặt người đó khiến Mỹ Tuyết giả bị mọi người trong nhà Thanh Hoa xa lánh vì cô luôn bốc mùi hôi thối.


Bảo Phấn muốn thoát khỏi thân xác có dính máu của Mỹ Tuyết thật và không còn bị mẹ Thanh Hoa khó dễ nữa nên Bảo Phấn lên kế hoạch đổi mặt với cô vợ trẻ của một viên ngoại già giàu có làng bên để có cơ hội đổi đời. 

Kế hoạch lần này của Bảo Phấn có thành công hay không? Và ai sẽ đứng ra giải nỗi oan tình cho Mỹ Tuyết? Trương bộ đầu có đứng ra lấy lại sự thật cho cái chết oan của Kim Tiêu? Lời giải đáp sẽ có trong những tình tiết cuối của câu chuyện Vết lở mặt người được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 12/12 đến ngày 14/12.


Nhân gian huyền ảo phần 3 mang đến những câu chuyện chứa đựng nội dung nhân văn, sâu sắc. Đặc biệt góp mặt trong phim là những diễn viên nổi tiếng của Đài Loan như: Giản Gia Vĩ, Trương Duy Tích, Trần Gia Quân, Đại Hỷ, Tô Lập Hiên… góp phần tạo nên thành công không nhỏ cho bộ phim.

Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Minh Quân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com