Tiêu Châu Như Quỳnh "HOÁ ĐIÊN" trên sân khấu trước ngày ra mắt album


Là một ca sĩ nhạc trẻ, được nhiều khán giả biết đến qua những bài nhạc sôi động đầy lôi cuốn. Chuyện Tiêu Châu Như Quỳnh trở mình, đến với dòng nhạc trữ tình và bolero trong chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 dường như đã gây nhiều bất ngờ với giới truyền thông cũng như khán giả hâm mộ.Và thật sự, bước chuyển mình này đã tạo dựng cho một Tiêu Châu Như Quỳnh đằm thắm hơn, trưởng thành, chín muồi hơn. Thế nhưng, khó khăn chưa dừng lại với cô ca sĩ họ Tiêu khi trong tuần thi Nhạc Kịch Bolero thì một lần nữa, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ phải thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới – diễn xuất.
Với sự hỗ trợ đặc biệt của diễn viên Anh Tú – quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt đã mang đến cho Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 một màu sắc rất đặc biệt. Đây là một kịch bản được diễn viên Anh Tú khai thác dựa trên một bài hát mà Tiêu Châu Như Quỳnh đã chọn từ trước – bài hát Ngàn Thu Áo Tím của nhạc sĩ Hoàng Trọng. Cả hai đã khá mạo hiểm khi biến tấu từ một ca khúc thành một tiểu phẩm kịch ngắn với 2 màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau trên sân khấu của Cặp Đôi Hoàn Hảo: Một màu Tím của sự hạnh phúc, ấm áp của một đôi vợ chồng trẻ và Một màu tím u ám đầy lạnh lẽo của sự đau thương, mất mát trong cùng một ca khúc.


Trong suốt quá trình luyện tập cũng như chuẩn bị đạo cụ thì ắt hẳn nhiều khán giả sẽ rất ấn tượng (và ngay bạn diễn Anh Tú cũng rất bất ngờ, thậm chí là sốc) với chùm tỏi + ớt mà nhân vật Tiêu Châu Như Quỳnh đóng chuẩn bị cho người chồng của mình. Đây là một “đạo cụ” mà Quỳnh tự tay mua và kết lại thành chùm bằng tay. Điều này thật sự làm Anh Tú thấy được sự cố gắng cũng như tập trung đầu tư cao độ cho tiết mục biểu diễn của cả nhóm trên sân khấu của Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017.
Vốn là một ca sĩ chưa có kinh nghiệm về diễn xuất nên Tiêu Châu Như Quỳnh và Anh Tú đã gặp rất nhiều khó khăn khi tập luyện với nhau. Chưa kể trong quá trình tập luyện thì cả 2 vẫn phải song song những kế hoạch, công việc của mình nên mỗi lúc kết thúc buổi tập luyện thường rơi vào khoảng nửa đêm là chuyện bình thường của cả 2. Bên cạnh Anh Tú thì vở nhạc kịch Ngàn Thu Áo Tím còn có sự hậu thuẫn đặc biệt của Phương Linh – trong vai bà hàng xóm rất mực thương cô gái trong câu chuyện tình nhiều cảm xúc này.


Và một điều thú vị mà Tiêu Châu Như Quỳnh cũng muốn chia sẻ là ca khúc Ngàn Thu Áo Tím cũng sẽ là một trong 11 ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 2 của mình mang tên Quỳnh – Back To The Basic sẽ phát hành vào ngày 26/12 tới đây. Album sẽ được ra mắt cùng với music video Tình Bơ Vơ. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com