Tập 5 "Én vàng": Các “nàng” lên ngôi

Tiếp tục với chủ đề “Những chương trình truyền hình”, tập thứ 5 của "Én vàng 2017" phát sóng vào tối qua trên HTV9 là đêm thi dẫn đôi của 6 thí sinh: Kiều Ngân - Mạnh Tùng, Đàm Phương Linh - Minh Trí, Nguyên Bảo - Phương Uyên.

Mở đầu là cặp thí sinh Kiều Ngân và Mạnh Tùng với thử thách dẫn chương trình "Giọng ai giọng ai". Khách mời tham gia hỗ trợ cho cả 2 là “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Mai Tài Phến,Tronie Ngô, Khả Như, Minh Dự và Trương Quốc Bảo. 3 nghệ sĩ vào vai người thể hiện giọng hát nhép để mọi người đoán khả năng hát live của mình là diễn viên Thanh Trực, Ngọc Hoa và “hà mã làng hài” Quốc Khánh
.
Thí sinh Mạnh Tùng và Thí sinh Kiều Ngân.

Dù tiết mục mở đầu khá sôi động và mang đến nhiều tiếng cười nhưng Kiều Ngân và Mạnh Tùng có phần bị các nghệ sĩ khách mời lấn lướt. Giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét phần thi của 2 thí sinh: “Có những đoạn 2 bạn làm tốt và có những đoạn cả 2 chưa bắt nhịp vô được. Tùng đã có sự thay đổi, biết tiết chế mình hơn nhưng đâu đó vẫn chưa làm chủ được”.

Nhận xét về phần thể hiện của Kiều Ngân, giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng cách dẫn chương trình hoạt náo của Kiều Ngân giống như việc chị đi diễn tấu hài. Chị khuyên thí sinh nên thử bỏ đôi giày cao gót và chị không thích tiết mục dẫn của Kiều Ngân và Mạnh Tùng vì cho rằng còn chệch choạc.
Hai thí sinh Đàm Phương Linh và Minh Trí.

Cặp thí sinh thứ 2 có sự thể hiện tốt hơn là Đàm Phương Linh và Minh Trí với thử thách dẫn chương trình "Thách thức danh hài". 

Hỗ trợ cho phần thi, “kiều nữ làng hài” Nam Thư vào vai giám khảo của gameshow này. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Lạc Hoàng Long vào vai 2 thí sinh tham gia gameshow, chọc Nam Thư cười để giành phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.


Nhận xét về phần thi của 2 thí sinh, giám khảo Tùng Leo khen: “2 MC rất dễ thương, đáng yêu nhưng chưa đủ cứng nên đã biến mất hoàn toàn trước các khách mời. Tuy nhiên, 2 em là những MC dẫn chương trình game show mà anh thấy dễ chịu nhất, rất là dễ thương”.

Cặp thí sinh cuối cùng là “Hoa khôi sư phạm” Phương Uyên và Nguyên Bảo với thử thách dẫn dắt chương trình ca nhạc "Giai điệu bốn phương".

Thi snh Phương Uyên và thí sinh Nguyên Bảo.

Trong tiết mục, Phương Uyên vừa dẫn dắt chương trình vừa giao lưu cùng các khán giả nước ngoài. Tiết mục ngập tràn không khí Noel và năm mới với các ca khúc: "We wish you a Merry Christmas", "Feliz Navida", "Happy New Year"… do ca sĩ Yến Xuân - Á quân "Tình bolero hoan ca 2016" và ca sĩ người Nga Sima thể hiện.

Thí sinh Nguyên Bảo cũng hóa thân thành ông già Noel để dẫn chương trình thêm ấn tượng. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Vũ Thành Vinh đánh giá cao phần tuổi trẻ, sáng tạo, sự vươn lên và chứng tỏ bản thân của Phương Uyên nhưng theo anh cô cần phải lắng và sâu hơn, vì đêm Giáng Sinh cần sự tươi vui, rộn ràng và quan trọng là sự ấm áp nhưng cả 2 chỉ mới làm được vế đầu.


Kết thúc phần dẫn đôi, 3 thí sinh có tổng số điểm 2 đêm thi cao nhất được bước vào vòng trong là: Kiều Ngân (72 điểm), Đàm Phương Linh (71,5 điểm), Phương Uyên (71 điểm). 3 chàng trai còn lại phải bước vào phần thử thách tăng cường nói về các câu ca dao tục ngữ được chỉ định bất ngờ trong 90 giây để giành một chiếc vé còn lại.

Thí sinh Mạnh Tùng nói về câu tục ngữ: "Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”, với phong cách rất điềm đạm và khoan thai. Thí sinh Nguyên Bảo nói về câu: “Ai ơi bưng bát cơm đầy, dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần”.

Thí sinh Minh Trí nói về câu “Im lặng là vàng” và chinh phục được giám khảo Tùng Leo, Trác Thúy Miêu khi thể hiện được góc nhìn sắc bén, đài từ đẹp, tác phong tự tại và thông điệp công chính. Anh cũng là thí sinh giành được tấm vé còn lại để bước vào vòng trong. 2 thí sinh Mạnh Tùng và Nguyên Bảo đã phải chia tay với "Én vàng 2017".

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com