Phi Nhung giáo huấn con gái vì trang phục không đúng lứa tuổi

Không chỉ chê con gái không mặc đúng lứa tuổi, Phi Nhung còn chê cả giọng hát của con trên truyền hình.


Không chỉ chê con gái không mặc đúng lứa tuổi, Phi Nhung còn chê cả giọng hát của con trên truyền hình.

Trong đêm Chung kết 1 của Solo cùng Bolero, nữ giám khảo Phi Nhung đã thẳng thắn chê giọng hát của cô con gái nuôi Quỳnh Trang - người được mệnh danh là “thiên thần bolero”. Trong đêm Chung kết 2 vừa phát sóng tối qua, chị lại một lần nữa giáo huấn cô con gái 16 tuổi Tuyết Nhung vì diện trang sức không phù hợp với lứa tuổi và trang phục. 

Theo đó, trong đêm thi có chủ đề Khúc ly ca và 8 thí sinh được chia thành 4 cặp. Mở đầu là cặp thí sinh Nguyên Trung và Tuyết Nhung với 2 ca khúc nói về những kỷ niệm thưở học trò. Thí sinh 16 tuổi Tuyết Nhung đã có phần thi khá tốt với ca khúc Tuổi học trò (sáng tác Minh Kỳ - Lê Dinh). Xuất hiện với chiếc áo dài trắng tinh khôi cùng giọng hát trong trẻo, cô con gái nuôi thứ hai của nữ giám khảo Phi Nhung đã nhận được nhiều lời khen từ nữ danh ca Họa Mi: “Nhìn Tuyết Nhung, cô nhớ đến hình ảnh ngày xưa của mình khi mới bắt đầu học hát, tuy nhiên thời đó cô không hát được như em. Tuyết Nhung có ngoại hình và có giọng gió dễ thương, em nên chú ý hát rõ lời để thể hiện ca khúc hay hơn”.

Mặc dù được khen về giọng hát nhưng Tuyết Nhung đã mắc phải lỗi phục trang khi kết hợp áo dài nữ sinh với sợi dây chuyền màu vàng bản lớn, có kiểu dáng cầu kỳ. Nữ giám khảo Phi Nhung đã xưng “tôi” với con gái của mình và nghiêm khắc phê bình: "Tôi không đồng ý một cô gái đi học mặc áo dài trắng mà đeo cái dây chuyền như vậy. Khác với danh ca Họa Mi, mặc dù em hát giọng gió hay nhưng không phải lúc nào dùng cũng được, giọng hát của em mới chỉ dễ thương thôi, Tuyết Nhung phải về học thêm để lên cao không bị với, xuống thấp đừng có bị trì”.

Dù danh ca Họa Mi năn nỉ Phi Nhung châm chước cho Tuyết Nhung, hay ca sĩ Quang Linh cũng giải thích giúp Tuyết Nhung với lý do “nhà có điều kiện” nên đeo dây chuyền lên sân khấu hát, Phi Nhung vẫn giáo huấn con gái nuôi khá gay gắt. Dẫu vậy, phần thi của Tuyết Nhung vẫn nhận được điểm khá cao với 28.25 điểm, đứng thứ 2 trong đêm thi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com